Cộng Nghệ

Loạt bài viết về Cộng Nghệ - YAN - Your Adventure Now

Cách vệ sinh điện thoại đúng chuẩn chống lây nhiễm COVID-19

Thường xuyên vệ sinh điện thoại đúng cách cũng là một trong những biện pháp tối ưu giúp hạn chế lây nhiễm dịch COVID-19.

Instagram: Cách lọc lượt tương tác của bạn bè và ẩn trạng thái "seen"

Instagram vừa cho cập nhật tính năng mới, giúp người dùng biết được những tài khoản có lượt tương tác nhiều nhất và ít nhất với mình.

iPhone 9 Plus ra mắt cuối năm 2020 sẽ có giá chưa tới 12 triệu đồng

"Đều như vắt chanh" mỗi năm vài lần, Apple cho ra mắt những mẫu điện thoại mới dự định sẽ "làm mưa làm gió" thị trường công nghệ và năm nay cũng không ngoại lệ.

Điện thoại rẻ nhất của Táo khuyết có giá dự kiến hơn 9 triệu đồng

Những dự đoán mới nhất về chiếc điện thoại có giá thành rẻ nhất của nhà Táo khuyết được lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Apple giảm giá "rón rén" dịp Black Friday, không áp dụng sản phẩm mới

Kể cả Black Friday thì Apple cũng nhất quyết không chịu mạnh tay giảm giá vì người dùng, ông lớn nhà "táo khuyết" có lẽ được xếp vào hàng keo kiệt khó ai bằng.

Instagram thử nghiệm ẩn nút like: Người nổi tiếng bị ảnh hưởng lớn

Nhiều người lo ngại rằng nếu như Instagram ẩn số like thực sự sẽ làm ảnh hưởng rất rõ rệt đối với những ai kinh doanh và người nổi tiếng.

Mua iPhone xách tay dễ bị khoá từ xa, Apple không hỗ trợ

Với lợi thế giá thành rẻ, nhiều người dùng Việt Nam đã bất chấp mua iPhone xách tay hay đã qua sử dụng thay vì hàng chính hãng.

Apple sắp sửa ra mắt nhẫn thông minh để điều khiển iPhone và iPad

Không chỉ gọn nhẹ mà chiếc nhẫn thông minh còn có thể giúp người dùng phản ứng nhanh trước những tình huống khẩn cấp mà không cần chạm vào màn hình điện thoại.

Học Sử thời công nghệ 4.0 sao cho dễ thuộc mà không cần phải lo sợ

Lấy giao diện trang cá nhân Facebook "làm nền" ghi nhớ cho những nội dung chính của từng nhân vật, từng sự kiện lịch sử để dễ học thuộc khiến ai cũng nể phục.

Nghề lạ: Chỉ cần ngồi xem phim online kiếm 23 triệu/tháng

Mới đây, một công ty chuyên đánh giá đã thông báo tuyển 5 người với mức lương 1000 USD/tháng (khoảng 23 triệu đồng) chỉ để ngồi xem phim trên Disney+.

Xem thêm