Công Nghệ Thông Tin

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Mạng di động iTel ra mắt dịch vụ chăm sóc khách hàng lớn nhất – iTel Club

Bí quyết đặt mật khẩu 100 năm sau vẫn nhớ

Xã hội

Với việc phải đăng nhập hàng chục, thậm chí hàng trăm ứng dụng đòi hỏi người dùng phải ghi nhớ rất nhiều mật khẩu, dễ dẫn đến tình trạng lúc nhớ, lúc quên.

Lương kỹ sư IT ở Việt Nam có thể đến 100 triệu đồng/tháng

Xã hội

Nhu cầu cao cùng nguồn cung khan hiếm đã khiến nghề kỹ sư IT cùng một số ngành nghề khác đang được săn đón với mức lương khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đại úy công an chơi game một tuần để bắt trộm

Pháp Đình

Chơi game gần một tuần ở quán net, trèo cột điện trong đêm hay nhắn tin "thả thính", nhận lời yêu đối tượng là những chiêu lạ giúp anh Đức và đồng đội phá án.

Lộ thiết kế iPhone 13 với camera siêu chất, "tai thỏ" nhỏ như vô hình

Cộng đồng mạng

Nhiều nguồn tin cho rằng Apple đang thử nghiệm dòng sản phẩm mới với màn hình tràn viền, phần tai thỏ nhỏ, camera cũng được nâng cấp.

Bỏ việc ở Microsoft, chàng kỹ sư Việt dạy lập trình cho trẻ miễn phí

Việt Nam Ơi

Với mong muốn giúp thế hệ trẻ Việt được tiếp cận công nghệ và có ích cho đất nước sau này nên anh Hà đã từ bỏ công việc mà nhiều người mơ ước để làm điều đó.

Các bước để xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả cùng Facebook

Công nghệ

Những nội dung tập 6, 7, 8 của chương trình Boost With Facebook đã mang đến cái nhìn, kiến thức bổ ích để giúp các doanh nghiệp xây dựng kế hoạch quảng cáo.

Xem thêm