[Công nghệ] Bất ngờ với thông tin iPhone 6 đã xuất hiện tại Việt Nam!

15:30 29/07/2014

Mặc dù Apple còn chưa chính thức ra mắt siêu phẩm iPhone 6, nhưng mới đây cộng đồng Việt sôi sục với những hình ảnh được cho là iPhone 6 xuất hiện tại Việt Nam.
 
Hình ảnh về một “phiên bản” iPhone được cho là iPhone 6 được đăng tải trên một trang fb cá nhân có tên Teddy Bo. Các chi tiết thực tế của “phiên bản” iPhone này được cho vẫn tương tự như hình ảnh dò rỉ gần đây. 
 
Tuy nhiên, chủ nhân của facebook Teddy Bo chỉ đăng tải 3 tấm ảnh và không bình luận gì thêm.
 
Theo những hình ảnh được đăng tại, phiên bản iPhone 6 này có các góc của chiếc iPhone đã không còn vuông  vức mà bo tròn một cách hài hòa hơn, theo kinh nghiệm từ các model của các hãng như Samsung hoặc LG thì thiết kế này sẽ không làm người dùng bị cấn tay, điểm khó chịu nhất khi sử dụng smartphone màn hình lớn.  
 
"Phiên bản" iPhone 6 này đang chạy iOS 8
 
Bên cạnh đó, máy đang chạy IOS 8 mới nhất nhưng lại không có ứng dụng theo dõi sức khỏe, điều mà Apple đang muốn khẳng định sức mạnh của mình trên một thị trường rất mới mẻ này. 
 
Đặc biệt, phần camera hơi lồi ra và phần đèn flash đã không còn flash kép.
 
Camera hơi lồi
 
Mặc dù được cho là iPhone 6 tuy nhiên phiên bản này vẫn rất thô và hoàn thiện chưa sắc sảo. Chính vì vậy, nhiều người bày tỏ sự nghi ngờ về một “phiên bản” Trung Quốc.
 
Các góc đã được bo tròn
 
Tuy nhiên, đến thời điêm hiện tại chưa ai có thể khẳng định hoàn toàn đây có phải là sản phẩm của photoshop hay là một bản nhái của iPhone 6.