Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Lương Thế Thành đã tiết lộ một ít về phiên bản điện ảnh của bộ phim kinh điển Cổng mặt trời.

Phim Ngọc Lan 04/02/2019

Nữ diễn viên Ngọc Lan vừa chia sẻ kế hoạch làm dâu mùa Tết này của mình cũng như những kỉ niệm bên gia đình những ngày cận kề Tết.

Phim 30/01/2019

Gặp lại nhau sau khoảng thời gian khá dài, dàn diễn viên xúc động chia sẻ về những câu chuyện "thanh xuân" từng trải qua bên nhau với những người bạn diễn.

Phim Sao Việt 19/08/2018

Ngay khi nhận được thông tin về bệnh tình của diễn viên Mai Phương, chúng tôi lập tức tìm đến địa chỉ bệnh viện mà cô đang điều trị.

Sau khi bước qua "cánh cổng mặt trời" ấy, cuộc sống của dàn diễn viên trong phim bây giờ khác xưa, người thì hạnh phúc bên gia đình, người bệnh nặng hiểm nghèo.

Sao Sao Việt 24h 13/08/2018

Người bận lịch quay phim, người bận chăm sóc con nhỏ khiến họ vắng mặt trong buổi hội ngộ cùng bạn bè trong phim "Cổng mặt trời" sau 8 năm phát sóng.

Sao Sao Việt 24h 12/08/2018

Dàn diễn viên "Cổng mặt trời" hội ngộ trong buổi offline chiều qua gồm: Tú Vi, Hòa Hiệp, Hùng Thuận, Bá Thắng, Kha Ly và Hiền Trang, Đình Hiếu.

Sao Sao Việt 24h 31/07/2018

Tiết lộ mới nhất của nữ diễn viên và về hôn nhân hiện tại với ông xã đạo diễn đã khiến rất nhiều khán giả hoang mang.

Sao Sao Việt 24h 28/07/2018

Sau 10 năm lên sóng bộ phim truyền hình "Cổng mặt trời", các diễn viên hầu hết đều lập gia đình và hạ sinh các nhóc tì cực đáng yêu.

Phim Việt 22/03/2018

8x, 9x là những thế hệ tiếp nhận được những tinh hoa sâu sắc của điện ảnh Việt, thông qua những bộ phim điện ảnh và truyền hình chất lượng.

Đúng 1 năm sau đám cưới, Nguyệt Ánh bất ngờ chia sẻ thông báo đang chuẩn bị chào đón sự ra đời của thành viên mới, rất nhiều người hâm mộ chúc mừng cô.

Hiền Trang đã gặp phải một số vấn đề về tử cung, rất nguy hiểm cho mẹ và cả bé. Sự việc này đã khiến cho gia đình cô vô cùng lo lắng.

Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên chia sẻ về ông xã trên trang cá nhân.

Loading...

Sao Việt 16/03/2017

Lần đầu tiên, những bức ảnh rõ nét trong đám cưới của nữ diễn viên tại Phan Thiết được tiết lộ.

Sao Việt 11/03/2017

Với không gian ngoài trời ở Phan Thiết, các nghệ sĩ đã dịp vui đùa thoải mái trong ngày bạn thân “theo chàng về dinh”.

Đám cưới của Nguyệt Ánh và ông xã Ấn độ đã chính thức diễn ra tại một resort 5 sao ở Mũi Né, Bình Thuận.

Không biết do sự ngẫu nhiên hay cố ý mà đám cưới của mỹ nhân Việt với ông xã nước ngoài hay Việt kiều đều được tổ chức ở vùng biển.

Sau khi bước qua "cánh cổng mặt trời" ấy, cuộc sống của dàn diễn viên trong phim bây giờ đã thay đổi ra sao?

Loading...