Công Lý và Thảo Vân cùng đưa con trai đi phẫu thuật

11/11/2019, 10:30 GMT+07:00

Thảo VânCông Lý giờ đã có cho mình cuộc sống riêng nhưng giữa họ vẫn có cậu con trai chung là bé Tít. Vẫn cho nhau sự tôn trọng, vẫn cùng nhau chăm sóc con trai, cả hai người đều nhận được sự ngưỡng mộ từ phía công chúng.

Cùng chăm sóc con những ngày phẫu thuật

Vài ngày trước, Thảo Vân có chia sẻ trên trang cá nhân việc con trai Tít phải nằm viện để điều trị vết thương cũ do tai nạn: "Tít mổ tháo nẹp đinh chỗ tai nạn năm ngoái, vết mổ cũng to nên con phải nằm viện mấy ngày".

Công Lý và Thảo Vân cùng đưa con trai đi phẫu thuật - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Con trai phải làm phẫu thuật, cả Thảo Vân và Công Lý đều có mặt túc trực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai phải làm phẫu thuật, cả Thảo Vân và Công Lý đều có mặt túc trực.

Cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra rằng cả Thảo Vân và Công Lý đều xuất hiện ở bệnh viện để chăm con. Có thể thấy, dù hai người đều đã có cho mình cuộc sống riêng sau khi chia tay, nhưng họ vẫn dành cho con trai chung tình cảm, sự chăm sóc mỗi khi cần thiết.

 
Tít tỏ ra lạc quan, vui vẻ, thậm chí còn đọ cả chiều cao với bố. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tít tỏ ra lạc quan, vui vẻ, thậm chí còn đọ cả chiều cao với bố.

Trong suốt quãng thời gian Tít phẫu thuật, cả Công Lý và Thảo Vân đều túc trực bên con 24/24. Có vẻ như chính sự có mặt, quan tâm và động viên của cả bố và mẹ khiến Tít rất vui. Cậu bé không mấy tỏ ra lo lắng về vết thương và thậm chí còn tự tin “đọ dáng” với cả bố ở trong viện.

>> Có thể bạn quan tâm: Loạt ảnh chứng minh cặp đôi Công Lý - Thảo Vân "hết tình còn nghĩa"

Con cái lúc nào cũng cần nhận được sự yêu thương

Dù không còn là vợ chồng song cách mà Thảo Vân và Công Lý đối xử với nhau luôn nhận được sự tán thưởng, ngưỡng mộ từ phía công chúng. Bé Tít ở với Thảo Vân nhưng chưa lúc nào là bé không nhận được sự quan tâm của bố Công Lý.

 
Cả Công Lý và Thảo Vân đều cùng chia sẻ trách nhiệm với con cái dù không còn sống chung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả Công Lý và Thảo Vân đều cùng chia sẻ trách nhiệm với con cái dù không còn sống chung.

Công Lý vẫn thường xuyên tới thăm con trai, nếu không vướng lịch làm thì sẽ đưa con đi học, đi chơi. Vào dịp lễ, Tết hay hội ngộ gia đình, bé Tít sẽ được mẹ đưa sang nhà bố chơi cùng ông bà. Bất kì việc gì liên quan đến con cũng được cả Thảo Vân và Công Lý quan tâm, chia sẻ. Chính mối quan hệ tốt đẹp cũng như làm tròn bổn phận, trách nhiệm với con cái dường như cũng bù đắp phần nào cho bé Tít việc không được sống chung với cả bố và mẹ.

 
Tít thường xuyên được Thảo Vân đưa về nhà nội chơi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tít thường xuyên được Thảo Vân đưa về nhà nội chơi.

>> Đừng bỏ lỡ: Hành động của Hồ Quang Hiếu và loạt sao nam hậu chia tay khiến công chúng nhiệt liệt tán thưởng

Cộng đồng mạng ngưỡng mộ trước cách cư xử văn minh của Thảo Vân và Công Lý

Cư dân mạng đều gửi lời chúc mong Tít mau khỏe sau cuộc phẫu thuật. Bên cạnh đó là không ít những lời tán thưởng dành cho cách cư xử văn minh, hết lòng vì con cái của Thảo Vân và Công Lý sau khi ly hôn.

Công Lý và Thảo Vân cùng đưa con trai đi phẫu thuật - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Ảnh: Chụp màn hình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ảnh: Chụp màn hình

- Người ta vẫn chăm sóc con dù thế nào đi chăng nữa. Ai như một số người tranh giành rồi bỏ bê con cái.

- Vẫn luôn ngưỡng mộ cách mà cô Đẩu cùng Thảo Vân đối xử với nhau.

- Tít lớn nhanh quá, ra dáng thanh niên lắm rồi. Mau khỏe em nhé.

- Không bên nhau những vẫn nên dành cho con cái sự chăm sóc tốt nhất.

>> Xem thêm: Học hỏi cách dạy con của sao Việt: Giúp con nên người từ điều nhỏ nhặt nhất

Nhìn bé Tít có thể lạc quan thế này, chắc hẳn nhiều người cũng sẽ phần nào an tâm hơn về mặt tinh thần của em. Mong Tít nhanh chóng lành bệnh để tiếp tục vui vẻ bên bố mẹ và người thân.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin sao VIệt mới tại YAN nhé!

Ảnh: FBNV

HẬU LY HÔN, MC THẢO VÂN TÌNH CẢM GỌI CHỒNG CŨ LÀ “ĐỒNG CHÍ LÝ TRỌC”

Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng “đường tình” của MC Thảo Vân và Công Lý  vẫn tràn ngập tiếng cười và sự tôn trọng lẫn nhau. Cả hai vẫn dành cho nhau tình cảm bạn bè thân thiết, vẫn quan tâm nhau và thường xuyên tag đối phương khi đăng bài liên quan đến cậu con trai chung là bé Tít.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!