Công Lý rục rịch tổ chức đám cưới cùng bạn gái kém 15 tuổi?

16/04/2017, 12:16 GMT+07:00

Được biết bố mẹ Công Lý đã sang nhà bạn gái Ngọc Hà nói chuyện. Nam danh hài hy vọng có một cái kết đẹp với bạn gái kém 15 tuổi.

Sau nửa năm chính thức công khai chuyện hẹn hò với bạn gái kém 15 tuổi, mới đây bố mẹ nghệ sĩ Công Lý đã sang nhà Ngọc Hà để nói chuyện.  

Nghệ sĩ Công Lý là một diễn viên nổi tiếng của làng hài phía Bắc. Dù thành công trong sự nghiệp nhưng anh khá lận đận trên con đường tình duyên. Công Lý từng trải qua hai cuộc hôn nhân chính thức với người vợ đầu tên Khuê từng công tác ở Đài truyền hình Việt Nam và MC Thảo Vân được nhiều người biết đến. Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, Công Lý sống chung với một người phụ nữ xinh đẹp làm việc ở ngân hàng nhưng không tổ chức đám cưới. Thế nhưng cuộc tình đó cũng chỉ kéo dài được 5 năm.


Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi - Ngọc Hà. Bạn gái mới của NSƯT Công Lý từng lọt Top 20 Hoa hậu Du lịch Việt Nam và hiện công tác tại một tờ báo điện tử. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi - Ngọc Hà. Bạn gái mới của NSƯT Công Lý từng lọt Top 20 Hoa hậu Du lịch Việt Nam và hiện công tác tại một tờ báo điện tử.

Cuối năm 2016, Công Lý khiến nhiều người bất ngờ trước tin đồn anh đang hẹn hò với bạn gái kém 15 tuổi. Thừa nhận rất ngại khi nói về chuyện tình cảm cá nhân nhưng Công Lý cũng không hề giấu diếm khán giả về bạn gái hiện tại của mình. Mới đây, là khách mời trong talkshow của một trang báo điện tử , Công Lý đã tiết lộ việc “cưa đổ” và yêu bạn gái kém 15 tuổi. Cả hai cũng đã có dự định tiến tới hôn nhân. 

"Ai cũng mong muốn điều đó thôi. Những người đồng nghiệp của tôi, người anh của tôi nổi tiếng muộn tình duyên. Còn tôi lại mang tiếng nhiều quá rồi. Nhưng ai chẳng mong bến bình yên, chẳng riêng gì nghệ sĩ. Cái này tôi phải tin vào số phận. Còn bản thân mình ở tầm tuổi này rồi, đủ chín chắn đủ biết một gia đình cần yếu tố gì. Thế nhưng mà nó cứ như vậy thôi thì biết làm thế nào?"Công Lý chia sẻ.

Được biết, bố mẹ Công Lý đã sang nhà cô ấy nói chuyện. Có thể hiểu sẽ có một đám cưới rất gần và đó là điều nhiều người cầu mong sẽ đến với anh. Khi được hỏi đây sẽ là bến đỗ bình yên lâu dài của nghệ sĩ Công Lý? Anh vui vẻ đáp: "Tôi hi vọng là như vậy".


Ngọc Hà sở hữu gương mặt ưa nhìn, vóc dáng thanh mảnh cao ráo. Công Lý chia sẻ cả hai tình cờ gặp nhau trong một buổi họp báo, Ngọc Hà đặt vấn đề phỏng vấn riêng. Anh biết, cô là phóng viên của một tờ báo điện tử. Cả hai đến với nhau rất tự nhiên, bình thường không có sự sắp xếp hay giới thiệu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Hà sở hữu gương mặt ưa nhìn, vóc dáng thanh mảnh cao ráo. Công Lý chia sẻ cả hai tình cờ gặp nhau trong một buổi họp báo, Ngọc Hà đặt vấn đề phỏng vấn riêng. Anh biết, cô là phóng viên của một tờ báo điện tử. Cả hai đến với nhau rất tự nhiên, bình thường không có sự sắp xếp hay giới thiệu.


Dù chênh lệch tuổi tác nhưng với Công Lý tình yêu không hề có khoảng cách. Anh cũng thừa nhận bản thân không thuộc tuýp người ga-lăng, lãng mạn, không nói được những lời bóng bẩy hoa mỹ. Nam nghệ sĩ chỉ thể hiện tình cảm bằng cách làm đúng với những gì cảm xúc muốn thể hiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù chênh lệch tuổi tác nhưng với Công Lý tình yêu không hề có khoảng cách. Anh cũng thừa nhận bản thân không thuộc tuýp người ga-lăng, lãng mạn, không nói được những lời bóng bẩy hoa mỹ. Nam nghệ sĩ chỉ thể hiện tình cảm bằng cách làm đúng với những gì cảm xúc muốn thể hiện.

"Bây giờ bảo: Ngày lễ tình yêu, ngày sinh nhật, ngày 8/3, làm cái gì cho bạn gái? Tôi nói thật chẳng biết làm gì. Tình cảm như nào thể hiện như vậy, có thể bằng một trận cãi nhau chẳng hạn. Có người tức lắm nhưng tự dặn lòng nay ngày lễ tình yêu, sinh nhật nhịn đi một tí nhưng tôi thì không như vậy. Tôi thẳng luôn. Đó là điều hấp dẫn với phụ nữ thì sao? Tôi chẳng biết nữa. Nhưng tôi không phải là người nhẹ nhàng, lãng mạn vì thấy ngượng ngượng" - Công Lý tâm sự.

Khi nói về đặc trưng công việc bận rộn của bạn gái, Công Lý cũng tỏ ra hiểu và thông cảm bởi người vợ đầu cũng như Thảo Vân tuy không phải nhà báo nhưng làm MC cũng phải tiếp xúc nhiều với giới showbiz. Anh đã quen với những việc đó rồi thậm chí tôi còn hỗ trợ thêm cho Ngọc Hà trong chuyên môn. Anh nghĩ ở tuổi trưởng thành người ra đến với ngoài chuyện tình cảm ra còn kết hợp với nhau hỗ trợ trong việc sẽ tốt hơn.


Công Lý cũng ấn tượng ở Ngọc Hà bởi tính cách vô tư, hồn nhiên thậm chí là 'tồ tẹt'. Nhưng đó là bản chất của con người khó có thể thay đổi trong ngày một ngày hai. Nhưng Ngọc Hà cũng rất chân thành, đó là điều anh yêu nhất ở bạn gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Lý cũng ấn tượng ở Ngọc Hà bởi tính cách vô tư, hồn nhiên thậm chí là 'tồ tẹt'. Nhưng đó là bản chất của con người khó có thể thay đổi trong ngày một ngày hai. Nhưng Ngọc Hà cũng rất chân thành, đó là điều anh yêu nhất ở bạn gái.


Sau những va đập của cuộc sống và trắc trở trong chuyện tình duyên, nhiều người hâm mộ cũng như bạn bè sẽ mong Công Lý sớm tìm được hạnh phúc mới của cuộc đời. Được biết bố mẹ Công Lý đã sang nhà bạn gái để thưa chuyện, nam nghệ sĩ cùng mong mọi chuyện suôn sẻ và đám cưới hạnh phúc sẽ sớm được tổ chức. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau những va đập của cuộc sống và trắc trở trong chuyện tình duyên, nhiều người hâm mộ cũng như bạn bè sẽ mong Công Lý sớm tìm được hạnh phúc mới của cuộc đời. Được biết bố mẹ Công Lý đã sang nhà bạn gái để thưa chuyện, nam nghệ sĩ cùng mong mọi chuyện suôn sẻ và đám cưới hạnh phúc sẽ sớm được tổ chức.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!