Công Lý khéo léo kết hợp giữa “người cũ” và “người mới”

06/12/2016, 11:19 GMT+07:00

Trên trang cá nhân, diễn viên hài Công Lý đã chia sẻ khoảnh khắc ăn tối cùng với cả gia đình.

Nhắc đến diễn viên hài Công Lý, khán giả sẽ rất ấn tượng bởi vai diễn “cô Đẩu” trong chương trình Táo Quân. Công Lý luôn được nhiều người yêu mến vì sự duyên dáng nhưng cũng không kém phần thẳng thắn trong tính cách của mình.

Thành công trong sự nghiệp, nhưng ngoài đời Công Lý lại có đường tình duyên lận đận. Dù đã trải qua ba cuộc hôn nhân nhưng đều đã “đường ai nấy đi” sau vài năm chung sống. Vào khoảng đầu tháng 10, Công Lý đã chính thức chia sẻ về bạn gái mới đây của mình: “Trước đây, tôi chọn giải pháp im lặng vì không muốn công khai với báo chí về mối quan hệ mới. Nhưng bây giờ thì chắc không còn cơ quan báo chí nào thắc mắc vì bạn gái tôi cũng là một phóng viên”.

Mới đây, trên trang cá nhân, Công Lý đã chia sẻ tấm ảnh ăn tối cùng với gia đình mình gồm cả hai người vợ cũ, bạn gái mới và các con.


Anh đăng tải tấm ảnh với nội dung: “Được hôm cả nhà rảnh”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh đăng tải tấm ảnh với nội dung: “Được hôm cả nhà rảnh”.

Trong bức ảnh, MC Thảo Vân ngồi cạnh Ngọc Hà - người yêu mới của nghệ sĩ hài. Trong khi đó, con gái lớn của anh ngồi giữa mẹ đẻ (vợ đầu tiên của Công Lý) và Thảo Vân (vợ thứ hai của Công Lý). Riêng cu Tít, con trai của Công Lý Thảo Vân thì ngồi trong lòng bố.

Sau khi đăng tải ảnh, Công Lý nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè và khán giả. Rất nhiều người đã bày tỏ ngưỡng mộ về cách cư xử văn minh khi anh vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với hai người vợ cũ sau những đổ vỡ trước đây. Anh còn tạo cơ hội cho hai vợ cũ gần gũi với bạn gái mới của anh. Hai con của Công Lý, dù cùng cha khác mẹ nhưng đều yêu thương nhau và đặc biệt quý bố. Dù là người cũ, người mới nhưng nhìn vào bức ảnh chúng ta cũng cảm nhận được sự vui vẻ, hạnh phúc của một gia đình.


Tổ ấm của nghệ sĩ Công Lý và Thảo Vân trước đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm của nghệ sĩ Công Lý và Thảo Vân trước đây.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn khi được nhắc đến rạn nứt về cuộc hôn nhân với Công Lý, MC Thảo Vân nói: “Tôi chưa bao giờ không làm bạn với chồng tôi. Từ trước tới giờ lúc nào cũng là bạn, chưa có một phút nào chúng tôi là kẻ thù. Phụ nữ hay oán trách nhưng thực ra trong mọi chuyện, nguyên nhân đều do cả hai phía nên không được quyền không coi anh ấy là bạn”.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!