Công Hoàng chính thức lên tiếng xin lỗi: Chỉ làm theo kịch bản

17:30 03/12/2021

Thời gian qua, sau khi tham gia gameshow hẹn hò, Công Hoàng trở thành tâm điểm chú ý, bị cư dân mạng chê trách. Nguyên nhân là bởi, anh đã có những phát ngôn gây ngỡ ngàng về quan điểm chọn bạn gái như: Ly hôn nếu chỉ sinh con gái, không được sơn móng tay hay nhuộm tóc…


Công Hoàng gây ra bức xúc trong cộng đồng vì tiêu chí chọn vợ. (Ảnh: Chụp màn hình gameshow)
Công Hoàng gây ra bức xúc trong cộng đồng vì tiêu chí chọn vợ. (Ảnh: Chụp màn hình gameshow)

Trước áp lực của cộng đồng mạng, mới đây Công Hoàng đã lên tiếng xin lỗi bà con và lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế. Cụ thể, Tuổi Trẻ đăng tải đoạn video anh chàng này nói lời xin lỗi tới tất cả mọi người vì không ngờ những phát ngôn của mình lại gây ra drama lớn như vậy.


Công Hoàng nói lời xin lỗi vì những phát ngôn của mình. (Video: Tuổi Trẻ)

Công Hoàng chia sẻ trong video: “Em có phát ngôn theo quan điểm cá nhân và nó không đúng với thuần phong mỹ tục của người Huế, từ đó gây ra sự bức xúc trong lòng bà con Huế. Mọi lỗi lầm em xin nhận hết về mình, họ hàng và gia đình không biết về nội dung em phát ngôn trên sóng truyền hình. Nhân dịp này, Hoàng muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả và những khán giả ở Huế, vì những lời nói đó đã ảnh hưởng lớn đến người dân. Qua đây, Hoàng xin hứa từ nay sẽ tham gia các dự án có chọn lọc kỹ về nội dung, tránh ảnh hưởng đến gia đình và quê hương.”


Anh đã gửi lời xin lỗi tới mọi người. (Ảnh: Fanpgage Hành Lý Tình Yêu)
Anh đã gửi lời xin lỗi tới mọi người. (Ảnh: Fanpgage Hành Lý Tình Yêu)

Không chỉ vậy, báo Lao Động cũng đã phỏng vấn riêng Hoàng về việc phát ngôn có phần hơi quá trong chương trình hẹn hò. Lúc phóng viên đặt câu hỏi, anh có vẻ ngập ngừng và né tránh, thế nhưng cuối cùng Hoàng nhận định: “Sau gameshow, tôi không hẹn hò với cô gái ấy. Đó chỉ là kịch bản. Ông bố cũng là ông bố giả, không phải bố thật. Đều là diễn viên như diễn viên quần chúng... Tôi chỉ làm theo kịch bản.”

Hiện tại, những phát ngôn mới của thanh niên này đang được chia sẻ trên các diễn đàn, gây ra nhiều cuộc tranh luận. Và hiện tại, nhiều netizen khó tránh khỏi cảm giác ngỡ ngàng trước màn “quay xe” bất ngờ này. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số dân mạng nhận định, Hoàng đã gửi lời xin lỗi nên câu chuyện có thể kết thúc ở đây. Mọi người đừng chê trách hay tràn vào trang cá nhân làm phiền tới Hoàng cũng như gia đình anh.


Anh nhận định tất cả là kịch bản. (Ảnh: Chụp màn hình gameshow)
Anh nhận định tất cả là kịch bản. (Ảnh: Chụp màn hình gameshow)

Được biết, trước đó, trong chương trình hẹn hò, Công Hoàng khẳng định, sẽ ly hôn nếu người vợ không sinh được con trai. Dù ban cố vấn đã tỏ ý không đồng tình và bênh vực phái nữ nhưng anh vẫn kiên quyết, cho rằng đó là truyền thống của gia đình. Công Hoàng chia sẻ thêm, trong nhà nếu có công chuyện thì đàn ông ngồi mâm trên, phụ nữ ngồi mâm dưới. Có đồ ngon mâm trên sẽ được thưởng thức trước, còn thừa mới mang xuống mâm dưới. 

Hiện tại, lời xin lỗi của Công Hoàng vẫn đang được cư dân mạng hết mực quan tâm. Còn bạn có suy nghĩ gì về các câu chuyện đang xoay quanh anh chàng này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN!

LÊ HOÀNG BỨC XÚC TRƯỚC QUAN ĐIỂM CỦA CHÀNG TRAI TRÊN GAMESHOW

Trước quan điểm chọn vợ của Công Hoàng, đạo diễn Lê Hoàng tỏ ra tức giận và nhận định, điều mà anh nêu ra vô cùng lạc hậu. Ngoài ra, siêu mẫu Xuân Lan cũng chia sẻ thêm, việc nam và nữ bình đẳng đang được mọi người đấu tranh từng ngày, những điều anh nói là chưa phù hợp.

Cuối cùng, vị đạo diễn không khỏi bức xúc mà nói: “Tôi rất quý Hoàng, nhưng bạn 30 tuổi rồi, bạn phải chấp nhận có những người khen bạn, có những người chê bạn, có người ủng hộ bạn và có những người lên án bạn. Chứ chương trình truyền hình không phải là nơi chắc chắn đến đây là sẽ được ve vuốt.” Sau nhiều tranh cãi, cuối cùng nữ chính đã quyết định không hẹn hò cùng Công Hoàng.