Cộng đồng Việt Nam ơi! lan toả tinh thần “Không ngừng bước tới"

23/10/2020, 09:00 GMT+07:00

Triết lý sống của người thành công

“Không ngừng bước tới” là triết lý nổi tiếng được khẳng định bởi John Walker, một trong những doanh nhân thành công và được biết đến trong phạm vi toàn cầu từ những năm 1820. Triết lý này đã được nhiều người thành công áp dụng dựa trên ý niệm nòng cốt: luôn bước tới phía trước để phát triển bản thân dù có gặp khó khăn, thử thách.

Không những thế, “Không ngừng bước tới” còn là thông điệp về sự phá bỏ mọi giới hạn của bản thân để tạo nên một cuộc sống nhiều màu sắc hơn. Con người thường bị bó buộc bởi những nỗi lo về mưu sinh, về những mối ràng buộc vật chất xung quanh mình… Chỉ khi bứt ra khỏi những giới hạn đó, bạn mới thật sự làm chủ bản thân và đi trên con đường do chính mình tạo nên.

Với tinh thần đó, Việt Nam ơi! – một hội nhóm về du lịch hàng đầu Việt Nam đã tổ chức thử thách “Việt Nam ơi! Keep Walking!”, một hoạt động đơn giản nhưng ý nghĩa để lan truyền thông điệp và giá trị tinh thần đáng quý này. Qua đó, những người thực hiện muốn hướng người trẻ đến việc luôn kiên cường và bền tâm, vững trí với những lựa chọn tương lai của mình, dù thế giới ngoài kia có biến đổi và gây ra những trắc trở thế nào đối với cuộc đời của bạn.

Việt Nam ơi! - trang cộng đồng chuyên chia sẻ về văn hóa, con người, danh lam thắng cảnh và ẩm thực Việt NamViệt Nam ơi! - trang cộng đồng chuyên chia sẻ về văn hóa, con người, danh lam thắng cảnh và ẩm thực Việt Nam

Thử thách sẽ được diễn ra từ ngày 15/10 đến ngày 06/11/2020, cùng với thông điệp truyền cảm hứng và những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, chương trình hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia từ các thành viên trong cộng đồng Việt Nam ơi!

Thể lệ dự thi đơn giản nhưng vẫn đủ “chất”

Để tham gia thử thách lần này, người chơi chỉ cần chia sẻ nội dung bài phát động thử thách đã được đăng tải trong nhóm Việt Nam ơi! ở chế độ công khai trên trang Facebook cá nhân. Sau đó, với chủ đề “Không ngừng bước tới”, người chơi sẽ chia sẻ nội dung liên quan theo hình thức bài viết là hình ảnh độc đáo và câu chuyện của chính bản thân ở bất kỳ địa điểm nào. 

Về hình ảnh, đó có thể là một nơi cụ thể mà ai cũng biết hoặc một cung đường tuyệt đẹp mà bạn đã có dịp đi qua. Ngoài ra, đó cũng có thể là câu chuyện hình ảnh của những người xung quanh đã truyền cho bạn cảm hứng “Không ngừng bước tới". 

Bằng “ngòi bút" là những trải nghiệm và cảm nhận chân thật nhất, hãy khắc họa nên những câu chuyện thực tế đã trải qua hoặc chứng kiến, để truyền cảm hứng luôn hướng về phía trước đến với người đọc cũng như Ban Tổ chức.

Sau khi hoàn thiện “tác phẩm” của mình, bạn cần đăng trực tiếp bài viết lẫn hình ảnh lên nhóm Việt Nam ơi! để Ban Tổ chức ghi nhận và mọi người có thể tương tác với bạn. Cùng với đó, bạn đừng quên đính kèm chuỗi hashtag #VNOKeepWalkingChallenge #KeepWalking #Khongngungbuoctoi ở cuối bài, đây là bước để xác nhận việc tham gia của bạn. Một lưu ý nhỏ khác là người chơi từ đủ 18 tuổi trở lên mới được tham dự thử thách lần này.

Cộng đồng Việt Nam ơi! lan toả tinh thần “Không ngừng bước tới

(Poster chính thức của thử thách Việt Nam ơi! Keep Walking!) 

Những phần quà tặng và chương trình vô cùng hấp dẫn

Thử thách Việt Nam ơi! Keep Walking! được tổ chức bởi Việt Nam ơi! với sự tài trợ doanh nghiệp uy tín. Mỗi tuần, 10 bài dự thi nhận được nhiều lượt tương tác và có thông điệp ý nghĩa nhất sẽ được trao tặng 10 bộ quà tặng Việt Nam ơi! Travel Kit. Mỗi bộ quà sẽ bao gồm: 1 balo và 1 áo Việt Nam Ơi! phiên bản KEEP WALKING.

Cùng với đó, tại chương trình tổng kết vào ngày 11/11/2020 (dự kiến), Ban Tổ chức cũng sẽ tiến hành trao các giải thưởng chung cuộc gồm:

- 1 GIẢI NHẤT: Membership Card (Phiếu mua hàng) trị giá 3.100.000 VNĐ & 1 Mũ bảo hiểm ¾  có logo Việt Nam ơi!

- 1 GIẢI NHÌ: Membership Card (Phiếu mua hàng) trị giá 1.850.000 VNĐ & 1 Mũ bảo hiểm ¾ có logo Việt Nam ơi!

- 1 GIẢI BA: Membership Card (Phiếu mua hàng) trị giá 1.050.000 VNĐ & 1 Mũ bảo hiểm ¾ có logo Việt Nam ơi!

- 1 GIẢI BGK BÌNH CHỌN (Ý NGHĨA NHẤT): 1 GO PRO HERO 7 & 1 Mũ bảo hiểm ¾ có logo Việt Nam ơi!

- 6 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: 6 Mũ bảo hiểm ¾ có logo Việt Nam ơi!

Với cơ cấu giải thưởng đầy thu hút được trao hằng tuần cùng cơ hội được khẳng định bản thân mình, Việt Nam ơi! Keep Walking! – “Không ngừng bước tới” thật sự là một thử thách thú vị để bạn dành thời gian tham gia. Bên cạnh đó, dự kiến vào ngày 11/11 tới đây, các thành viên giành chiến thắng tại cuộc thi sẽ được mời đến dự một sự kiện offline diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh với cơ hội thưởng thức nước uống miễn phí, giành những phần quà từ nhà tài trợ và được tham gia các hoạt động hấp dẫn khác xuyên suốt thời gian diễn ra. (Thời gian sự kiện offline diễn ra có thể thay đổi và sẽ được thông báo trong Group Việt Nam ơi!)

Chúng tôi chờ đợi bạn tại cộng đồng Việt Nam ơi! với những hình ảnh và câu chuyện ý nghĩa, cùng tham gia ngay nhé!

Việt Nam ơi! là một hội nhóm được thành lập trên mạng xã hội Facebook với gần 400.000 thành viên. Các chủ đề được chia sẻ ở đây tập trung xoay quanh các vấn đề về du lịch, văn hóa, đất nước, con người Việt Nam… Cùng với đó, đây cũng là nơi thường xuyên phát động các cuộc thi liên quan đến việc khẳng định niềm tự hào dân tộc với những mảnh ghép vô cùng đặc sắc. 

Việt Nam ơi! Keep Walking! là một dự án mới được đầu tư nghiêm túc với sự tài trợ từ một doanh nghiệp uy tín. Như đã đề cập, thử thách này sẽ được kéo dài trong 03 tuần, từ ngày 15/10 đến ngày 06/11/2020. Bạn có thể truy cập vào cộng đồng Việt Nam ơi! để biết thêm chi tiết.