Cộng đồng mạng

Loạt bài viết về Cộng đồng mạng - YAN - Your Adventure Now

Mùa dịch không đi đâu được, dân mạng đua nhau "đu" trend: "Mổ quýt"

Nghỉ học lại chẳng thể đi đâu vì lo lây nhiễm dịch bệnh nên các thanh niên đành ở nhà, hóa "bác sĩ phẫu thuật khoa sản" làm... thú vui tao nhã.

Nhật Lê share lại ảnh của Quang Hải như thể đang "yêu lại từ đầu"

Tưởng đâu cả Nhật Lê và Quang Hải đã hạnh phúc bên tình mới nhưng mới đây động thái của cô nàng trên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi bàn tán.

Nhận lại nhà, chủ cho thuê tốn hơn 230 triệu đồng dọn dẹp vì quá bẩn

"Những căn nhà bẩn khủng khiếp hậu cho thuê" là chủ đề được kể đi nhắc lại nhiều lần nhưng những căn phòng bẩn như trong câu chuyện dưới đây thì quả là hiếm có.

Cư dân mạng tranh cãi về việc tàu Nhật Bản săn bắt hơn 200 con cá voi

Mới đây một đoàn tàu đánh bắt cá voi tại Nhật Bản đã về bờ sau chuyến đi săn. Số lượng cá voi bị bắt trong hành trình này là hơn 200 con khiến netizen bất bình.

Hàn Quốc ngày này: Thành phố vắng lặng, quạ đen đầy trời

Hình ảnh quạ đen bay kín trời nơi thành phố có ranh giới phía tây với Daegu là Gyeongsan khiến dân mạng Hàn lo lắng không thôi.

Đi chợ mua cua, cô nàng "hớn hở" vì được tặng kèm dải nylon bự chảng

Đi chợ mua chút hải sản về ăn cho mới mẻ bữa cơm mà không ngờ còn nhận thêm "quà" thế này đây. Cô gái này quả nhiên may mắn, có cua ăn lại thêm cả "áo mưa" mặc.

Giám đốc viện Vũ Hán qua đời vì Corona: Vợ khóc theo xe tang của chồng

Hình ảnh khiến ai nấy đều phải đau lòng khi vợ của vị giám đốc viện Vũ Hán qua đời vì Corona vẫn một thân mặc đồ bảo hộ gào khóc chạy theo xe tang của chồng.

Hàn Quốc và Iran ghi nhận ca qua đời vì nhiễm Corona

Tờ Yonhap mới đây đã ghi nhận trường hợp qua đời đầu tiên tại Hàn Quốc do nhiễm virus Corona chủng mới.

Ngày hôm nay, được bạn thân bao trà sữa sẽ gặp vô vàn điều may mắn

Ngày 20/02/2020 chính là ngày đẹp để được bạn thân bao trà sữa. Theo "quan niệm" của cộng đồng mạng thì uống một cốc trà sữa vào hôm nay sẽ gặp vô vàn điều may.

Hot girl Trâm Anh trở lại, ăn mặc hớ hênh trong game show thực tế

Trong lần tham gia chương trình thực tế gần đây, hot girl Trâm Anh đã khiến dân mạng giật mình khi lựa chọn trang phục hớ hênh.

Xem thêm