Mách 5000 anh chị em cách cưa crush "bách phát bách trúng", cứ cưa là đổ rầm rầm nhé!

16/11/2017, 11:00 GMT+07:00

Nếu bạn còn chưa biết sẽ bày tỏ với crush của mình thế nào cho tình cảm, đáng yêu thì hãy áp dụng cách này nhé. Đảm bảo "bách phát bách trúng", cứ cưa là đổ!

Khi cô gái xòe tay ra cũng là lúc chàng trai đặt bàn tay mình lên đó rồi nắm chặt lại. Đây chắc hẳn là trào lưu ngọt ngào nhất trong thời gian tới.

"Crush" là một từ khóa đã vô cùng quen thuộc với các bạn trẻ ngày nay. Thầm thương trộm nhớ một ai đó có lẽ là điều vừa thú vị, ngọt ngào nhất, mà đôi khi cũng mang đến những nỗi buồn vu vơ không được đặt tên. Ai mà chẳng có lúc lén nhìn crush của mình rồi tự mỉm cười tủm tỉm, rồi có những lúc cố tình tạo ra tình huống vô ý nào đó để cả hai có cơ hội được tiếp xúc với nhau,... 

Đôi khi thích người ta là thế, mến người ta nhiều như vậy mà chẳng dám mở lời, hoặc ngại, không chịu tỏ tình trước. Nhưng ngược lại, cũng không thiếu những anh chàng, cô nạng mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình với "người ấy" vì biết đâu cả 2 cũng đang thầm mến nhau mà chưa dám nói.

Và đây, nếu bạn còn chưa biết sẽ bày tỏ với crush của mình thế nào cho tình cảm, đáng yêu thì hãy áp dụng cách này nhé. Đảm bảo "bách phát bách trúng", cứ cưa là đổ!

Trên mạng xã hội Trung Quốc vừa qua mới xuất hiện một trào lưu rất dễ thương có tên "Em có thứ này muốn tặng cho anh, anh muốn nhận không?". Đây là một trào lưu tỏ tình với người mà bạn "thầm thương trộm nhớ" vô cùng đáng yêu, khiến những người xem cũng không thể ngừng thích thú trong lòng vì quá ngọt ngào.

Cách tham gia thử thách này chính là bạn sẽ đi theo phía sau và gọi "người ấy" đứng lại rồi hỏi: "Anh đẹp trai ơi, em có một thứ muốn tặng anh, anh có muốn nhận không?". Ngay lập tức sau khi bạn xòe nắm tay ra thì nhân vật được tỏ tình sẽ đặt bàn tay lên tay bạn rồi nắm chặt lại. Và thế là yêu!

Như trong clip, cô gái đã áp dụng cách thức đáng yêu này để tỏ tình cùng chàng trai, nhưng điều bất ngờ là ngược lại, chàng trai cũng giơ nắm tay ra và hỏi câu tương tự: "Anh cũng có thứ muốn tặng em đây. Xòe tay ra đi!". Thế rồi hai người cùng nắm chặt tay bước đi. Một màn tỏ tình siêu yêu này khiến cư dân mạng hết sức phấn khích và thi nhau chia sẻ clip.

Ở một diễn biến khác, không còn là một cặp đôi nam - nữ mà là màn tỏ tình cực dễ thương của một "tiểu mỹ thụ". Cũng tương tự như màn tỏ tình ở trên, nhưng cậu bạn này lại yêu cầu anh chàng mà mình thích xòe tay ra để nhận món quà. Sau khi anh chàng kia đưa bàn tay ra thì cậu bạn nhanh chóng nắm chặt lấy rồi hỏi: "Anh có muốn không?". Và bất ngờ hơn, anh chàng đã nói một câu cực kỳ ngọt ngào, đốn gục bao nhiêu trái tim người xem: "Em vốn dĩ là của anh mà, đi thôi!".

Dù chỉ mới xuất hiện không lâu những trảo lưu tỏ tình ngọt ngào với crush này đã khiến cộng đồng mạng cực thích thú trước độ dễ thương của nó. Đặc biệt là các cô gái khi xem clip này đều ao ước có thể được tỏ tình theo cách đáng yêu này.

Trinh Trinh - Theo thethaovanhoa.vn