Cộng đồng mạng bất ngờ trước gia đình đông đủ 5 thế hệ cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm

13/05/2018, 20:00 GMT+07:00

Nhân dịp 50 năm ngày cưới của ông bà, cả gia đình kéo nhau tụ tập đủ 5 thế hệ để chụp ảnh kỉ niệm. Bộ ảnh này khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì thật khó kiếm được 1 gia đình còn đông đủ thế này. 

Từ trước đến nay, trong một gia đình Việt Nam thông thường sẽ có đủ 3 thế hệ: ông bà, con, cháu. Để kiếm được một gia đình có 4 thế hệ đã là rất hiếm, rất khó rồi. Vậy mà mới đây, cộng đồng mạng gần như "hết hồn" vì bức ảnh chụp kỉ niệm cả gia đình siêu đông với 5 thế hệ. Phải chăng đây chính là gia đình hạnh phúc sum vầy nhất? 

Trên nhóm cộng đồng, tài khoản có tên L.H.P đã viết: "Gia đình 5 thế hệ nhà ông bà em đấy các bác ạ. Ông bà em sinh được 6 cách cách , 2 hoàng tử cùng 1 bầy gồm vài chục đứa cháu và mới có 1 chắt thôi ạ. Ông bà được con cháu tổ chức kỉ niệm 50 năm ngày cưới, bà em quyết định 1 lần mặc váy cô dâu. Trong mắt của em bà em thật đẹp các bác ạ." kèm theo đó là những hình ảnh chụp toàn thể gia đình dòng họ. 


Bức ảnh "gây sốt" cộng đồng mạng hôm nay vì không thể tin được có một gia đình đông đúc đầy đủ 5 thế hệ như thế này. 
Bức ảnh "gây sốt" cộng đồng mạng hôm nay vì không thể tin được có một gia đình đông đúc đầy đủ 5 thế hệ như thế này. 


Bà mặc váy cưới, ông mặc vest để kỉ niệm 50 năm ngày cưới thật hiện đại 
Bà mặc váy cưới, ông mặc vest để kỉ niệm 50 năm ngày cưới thật hiện đại 


Con, cháu, chắt có đủ khiến người ta bất ngờ 
Con, cháu, chắt có đủ khiến người ta bất ngờ 


Nhìn nét trên khuôn mặt mỗi người thì biết ngay cùng một gia đình 
Nhìn nét trên khuôn mặt mỗi người thì biết ngay cùng một gia đình 

Ngay khi những hình ảnh này xuất hiện đã lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng, hiện tại bài đăng này đang thu về gần 7000 lượt yêu thích và hàng trăm bình luận để dành lời khen cũng như bày tỏ sự thích thú của mình. 

Tài khoản B.N đã viết: "Thật sự ngưỡng mộ gia đình bạn quá, gia đình mình chỉ có 3 thế hệ thôi mà cách đây nửa năm bà của mất cũng theo ông lên thiên đàng với Chúa rồi nên thấy gia đình bạn quây quần đông vui thế này mình thấy thích và ngưỡng mộ quá." 

Bạn N.V. đã kể lại câu chuyện của mình: "Mình năm nay 20 thôi, gia đình bên ngoại của mình vẫn còn đủ 4 thế hệ, bà cố của mình đã 87 tuổi rồi, còn bà ngoại thì 65, mẹ mình thì 41 tuổi. Nhưng nhìn ảnh toàn thể gia đình bạn mình thấy ngưỡng mộ lắm vì như gia đình mình đã hiếm rồi thì gia đình bạn là hiếm nhất." 

Cũng theo đó, rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình như: "Gia đình dân số trẻ kìa!", "Trời ơi ngưỡng mộ thất sự, gia đình mình bây giờ thế hệ cuối cùng là con mình rồi đấy.", "Quá sức ngưỡng mộ, chúc gia đình bạn luôn yên vui, ấm no và hạnh phúc thế này nhé." 

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những ý kiến trái chiều và những nghi vấn về độ thật của bức ảnh xuất hiện từ việc họ đã "soi" kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ của tấm ảnh. Rất nhiều những bình luận xen kẽ cho rằng đây không phải là thật, đây chính là ảnh ghép để nhìn cho ra 5 thế hệ nhưng thật sự không phải: "Giống ghép quá, chụp riêng rồi ghép lại hả bạn?", "Mình thấy giống ảnh ghép để cho đủ người, đủ gia phả vậy ấy." 

Hiện chúng tôi đang liên lạc cùng chủ nhân bài viết - người đã đăng những hình ảnh này lên nhóm cộng đồng để tìm hiểu thêm về gia đình 5 thế hệ của bạn ấy. 

Nguồn: KSC