"Vũ điệu lùi xe" rần rần đến nỗi hot girl Phương Ly cũng "đứng ngồi không yên"

09/01/2018, 14:02 GMT+07:00

Sự thay đổi biểu cảm 180 độ, hành động hài hước trước và sau khi lùi xe chính là điểm nhấn của trào lưu "gây sốt" cộng đồng mạng đầu năm nay, và cả hotgirl Phương Ly cũng "không thể ngồi yên" trước trào lưu bá đạo này.


Trào lưu "gây sốt" đầu năm nay.

“Vũ điệu lùi xe” - cơn sốt mới xuất hiện đầu tiên tại Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng thích mê, trào lưu "gây sốt này khiến đông đảo giới trẻ hào hứng tham gia và chia sẻ lên các trang mạng xã hội để khoe với bạn bè.

Ngay khi vừa "trình làng", trào lưu này đã nhanh chóng gây được sự chú ý bởi sự hài hước. Khác với vẻ dịu dàng nữ tính của các bạn nữ hay lịch lãm của các bạn nam trước đó, khi thực hiện động tác lùi xe thần thái đã thay đổi 180 độ từ biểu cảm đến hành động. Bạn chỉ cần thực hiện động tác ra hiệu cho xe di chuyển lùi trên nền nhạc bài River Flows In You được remix lại cùng với biểu cảm gương mặt hài hước, "bá đạo" nhất có thể và bước đi với tư thế buồn cười "hết nấc".


Những biểu cảm không thể bá đạo hơn.
Những biểu cảm không thể bá đạo hơn.

Ngay cả hotgirl Phương Ly cũng đã "đổ cái rụp" trước vũ điệu “thần thánh” này. Màn thể hiện bá đạo của cô nàng thu hút hơn 200.000 lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt thích.


Hotgirl Phương Ly cũng đã "không thể đứng yên" trước vũ điệu “thần thánh” này.


Biểu cảm trước và sau của cô nàng khiến người khác không thể nhịn.
Biểu cảm trước và sau của cô nàng khiến người khác không thể nhịn.

Trước trào lưu "gây sốt" này, đa số cư dân mạng đều "đứng ngồi không yên". N.H.L bình luận: “Ơ kìa, lúc trước còn thấy nhân vật chính duyên dáng, xong nhạc nổi lên là thay đổi 360 độ luôn. Cái này mà chơi với hội chị em thân thiết chắc vui lắm đây!”.

M.M còn tag hẳn hội bạn vào và "rủ rê" thực hiện "phi vụ" này, "L.K, H.Y.P, T.Q.T, mai lên trường tụi mình làm cái này nhá, bá đạo không chịu được.".

Còn bạn? Có phải bạn đang "ấp ủ âm mưu" rủ bạn bè cover trào lưu "phát sốt" này không?