Trào lưu "vợ tôi trước và sau khi cưới", xem xong bạn có dám chắc mình vẫn muốn kết hôn?

05/01/2018, 14:01 GMT+07:00

Cộng đồng mạng đang "há hôc mồm" và liên tục chia sẻ không ngừng trào lưu "người phụ nữ của tôi trước và sau khi cưới".

Trào lưu "phụ nữ trước và sau khi kết hôn, thay đổi như thế nào?" đang xuất hiện và làm khuynh đảo cộng đồng mạng khi cho chúng ta thấy được sự thay đổi không ngờ của những người phụ nữ sau một thời gian kết hôn.

Sự thay đổi của người phụ nữ trước và sau khi cưới là một điều đương nhiên. Nhất là sau giai đoạn có em bé thì vóc dáng thon thả ngày xưa sẽ dần bị mất đi và thay vào đó là mức độ tăng cần không ngờ. Kèm theo đó là những vấn đề phải lo lắng cho gia đình nên sự chú tâm giữ dáng của các bà mẹ trẻ sẽ không còn nhiều như trước kia nữa.

Mới đây, một trào lưu đang nổi lên như cồn và đang được cộng đồng mạng chú ý trong thời gian gần đây. Đó chính là trào lưu "phụ nữ trước và sau khi kết hôn, thay đổi như thế nào?". Khi được một trang mạng xã hội lớn chia sẻ, trào lưu ngày càng nóng hơn và thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.


Đoạn clip tổng hợp trào lưu này.

Trào lưu này bắt nguồn từ các ông chồng khi quay những đoạn clip ngắn về sự thay đổi của vợ mình. Chỉ cần ghi lại những tấm ảnh cưới kỉ niệm rồi chuyển sang hình ảnh của người vợ lúc hiện tại thì mọi người đã có thể hoàn thành trào lưu này. Điều quan trọng của trào lưu này là cho thấy được người phụ nữ sẽ thay đổi như thế nào sau khi kết hôn.

Đoạn clip tổng hợp những đoạn clip nhỏ của trào lưu này đang "làm mưa làm gió" khi thu về hơn 504.000 lượt xem, hơn 23.000 lượt like, hơn 7.300 lượt bình luận và 3.159 lượt chia sẻ chỉ sau 5 giờ đăng tải. Hàng loạt những bình luận của các bạn nữ đều tỏ ra bất ngờ trước sự "nở nang" hơn của các bà vợ sau khi cưới. Cũng chính từ đó mà họ tỏ ra ý định không muốn lầy chồng.

Trào lưu

Trào lưu

Trào lưu


Những hình ảnh so sánh trước và sau khi kết hôn của các bà vợ (Ảnh cắt từ clip).
Những hình ảnh so sánh trước và sau khi kết hôn của các bà vợ (Ảnh cắt từ clip).

"Thiết nghĩ mình giờ đã béo lắm rồi thế nên không chồng con gì nữa sất", bạn H.A chia sẻ."Phụ nữ khổ vậy đấy! Sinh đứa con xong là thân tàn ma dại. Cười cái nỗi gì mà cười", bạn P.L cảm thấy thông cảm cho các bà vợ. "Đừng có bồ , đừng lấy chồng, ế trường tồn đẹp mãi với thời gian", bạn P.T chia sẻ.

Những sự suy nghĩ, đắn đo của các bạn nữ về vóc dáng của mình sau khi kết hôn không phải là không có cơ sở. Sau khi kết hôn, các bạn nữ sẽ phải chăm lo cho gia đình hơn, cùng chồng mình vun đắp cho gia đình nhỏ và hơn nữa là sẽ mang thai. Thì chính những lý do đó khiến những người phụ nữ của chúng ta dần quên đi việc chăm sóc bản thân. Cũng do đó mà một số ông chồng đã "chán cơm thèm phở", bỏ quên người phụ nữ của mình.

Chính vì thế nghĩa vụ của các ông chồng hãy biết phụ giúp vợ mình, chăm lo vợ mình. Vốn là con gái là đã khổ nên các ông chồng hãy biết thương yêu vợ mình hơn, chăm sóc cho vợ mình thật tốt. Vì tình yêu là sự vun đắp, nếu yêu thương vợ mình thì đừng quên cô ấy, Hãy yêu cô ấy không vì vẻ ngoài mà hãy vì những năm tháng cùng nhau vượt qua sóng gió, các ông chồng nhé.