Sau nhiều pha bị xem là "thiên vị", CĐM tạo hàng trăm FB giả mạo trọng tài HQ, đâu mới là thật?

18:05 01/09/2018

Sau khi hòa 1-1 trong 90 phút chính thức ở trận tranh HCĐ môn bóng đá nam ASIAD 2018 diễn ra lúc 15h, Olympic Việt Nam thua 3-4 trước Olympic UAE. Ngay lập tức, cái tên Kim Daeyong được tìm kiếm nhiều nhất cộng đồng Facebook Việt Nam.

Mất phong độ, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam còn gặp phải tình huống kém may mắn từ phía trọng tài người Hàn Quốc. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, CĐV Việt Nam đã bày tỏ niềm tiếc nuối dành cho các cầu thủ Việt Nam, bên cạnh đó nhân vật được xem là tỏa sáng nhất " MXH Việt" chính là cái tên Kim Daeyong trọng tài bắt chính trận giữa Olympic Việt Nam và Olympic UAE chiều nay. 

Sau nhiều pha bị xem là

Ngay sau khi kết thúc trận đấu, chỉ cần gõ Kim Daeyong, hoặc "trọng tài" thì kết quả cho ra nhiều nhất chính là hình ảnh, thông tin trọng tài người Hàn Quốc Kim Daeyong. 

Nhiều cộng đồng mạng còn "nặng lời" chỉ trích và chế hàng loạt ảnh khiến dân mạng "thỏa thù" 

Sau nhiều pha bị xem là


Nhiều sao Việt đăng status sau trận đấu
Nhiều sao Việt đăng status sau trận đấu

Sau nhiều pha bị xem là

Sau nhiều pha bị xem là

Sau nhiều pha bị xem là

Tuy nhiên, chỉ cần ít phút sau đó, với "độ nhanh" của CĐM Việt thì FB trọng tài cũng đã được tìm ra, bên cạnh đó nhiều người vào bày tỏ sự phẫn nộ và để lại nhiều bình luận không hay.

Sau nhiều pha bị xem là

Hi vọng rằng, dù kết quả kém may mắn hơn, CĐM vẫn cư xử "đẹp" và văn hóa. Vì dù như thế nào thì các cầu thủ O.VN vẫn mãi là người hùng trong lòng dân tộc, trong lòng NHM Việt Nam.

Trận đấu bắt đầu chưa lâu, Olympic Việt Nam đã phải nhận pha phủ đầu từ Olympic UAE. Phút 17, một pha bóng tưởng chừng không có nguy hiểm ở giữa sân, Văn Thanh chuyền bất cẩn khiến Quang Hải mất bóng. Chỉ cần có vậy, Alhashsi Ahmad trừng phạt Tiến Dũng và các đồng đội. Bàn thua bất ngờ này khiến đội bóng áo đỏ rơi vào tình trạng báo động, hàng thủ bị rối loạn trước những đường lên bóng của đối phương. 

Tuy nhiên, những nỗ lực trên hàng công đã gỡ lại sai lầm cho hàng thủ của Olympic Việt Nam. Phút 27, đội trưởng Văn Quyết gỡ hòa 1-1 cho Olympic Việt Nam. Với bàn gỡ hòa của đội trưởng, các cầu thủ áo đỏ dường như đã kiểm soát được thế trận. Tuy nhiên, phong độ này kéo dài đến hết hiệp 2, 2 đội bước vào màn đá luân lưu. Trên chấm phạt cân não, kém may mắn hơn Olympic Việt Nam ra về với tỷ số 3-4 nghiêng về các cầu thủ của đội tuyển của Tiểu vương quốc Ả Rập UAE.