Cộng đồng mạng sốt với phim ngắn "Anh thợ may và chị đại"

28/01/2014, 00:00 GMT+07:00

Phim ngắn "Anh thợ may và chị đại" vừa ra mắt gồm đã khiến cư dân mạng vô cùng yêu thích và chờ đợi phần tiếp theo.

Cộng đồng mạng sốt với phim ngắn "Anh thợ may và chị đại"

Từ những ngày đầu thành lập, chính xác là tháng 3 năm 2010, TRY - bộ phim 90 phút đầu tiên và cũng là sản phẩm đầu tiên của FU đã được ra mắt và nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ. Cũng vào tháng 10 năm đó, TRY 2 ra đời, bộ phim 90 phút tiếp theo, đứa con thứ 2 của FU lại một lần nữa nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Khởi đầu cho năm Giáp Ngọ 2014, FU PRODUCTION đã đánh dấu sự trở lại với: Anh thợ may và chị đại.

Cộng đồng mạng sốt với phim ngắn "Anh thợ may và chị đại"Cộng đồng mạng sốt với phim ngắn "Anh thợ may và chị đại"

Câu chuyện về Anh Thợ May được xây dựng dựa trên hình ảnh một anh thợ may ốm o, gầy gò mà Đặng Long đã gặp trong một lần đi sửa quần jeans.

Xúc động trước hoàn cảnh cơ cực của người thợ may, Đặng Long đã lóe lên ý tưởng sẽ làm một bộ phim tâm lý xã hội về những con người lao động như anh trong cuộc sống bộn bề lo toan này. Nhưng rồi lại thấy cuộc sống này đã quá nhiều khó khăn ưu phiền , thay vì mang đến cho người xem 1 câu chuyện buồn , anh đã thay đổi kịch bản của mình bằng cách đưa vào đó 1 nhân vật đối lập hoàn toàn với anh thợ may - chị Đại. Đặng Long đã đưa cả 2 nhân vật này vào môi trường học đường không chỉ tạo nên sự dễ thương , gần gũi với các bạn khán giả tuổi teen mà còn thêm phần thoải mái cho tất cả những người xem.

Thêm một nhân vật nữ, thêm một chút tình yêu, một chút hài hước, một chút hành động, thế là từ một kịch bản phim buồn trở thành một bộ phim tình cảm hài dễ thương của tuổi học trò.

Cộng đồng mạng sốt với phim ngắn "Anh thợ may và chị đại"Cộng đồng mạng sốt với phim ngắn "Anh thợ may và chị đại"Cộng đồng mạng sốt với phim ngắn "Anh thợ may và chị đại"

Theo FU Production, Anh thợ may và Chị đại có nội dung phim nhẹ nhàng, trong sáng gần gũi với tuổi học sinh nhưng cũng xen lẫn các tình tiết gay cấn và các pha hành động nảy lửa. Cốt truyện tưởng như đơn giản nhưng chứa đựng tính xã hội cao.

YAN mời các bạn cùng xem trước hai phần của phim ngắn thú vị này nhé!