“50 sắc thái” biểu cảm từ cộng đồng mạng quốc tế dành cho Hoa hậu Hương Giang

10/03/2018, 09:07 GMT+07:00

Vậy là đại diện của Việt Nam đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại đêm chung kết Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018. Ngay lập tức, phía cộng đồng mạng đã bày tỏ cảm xúc ngạc nhiên – vui thích – tự hào lẫn lộn.

Miss International Queen Pageant là cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín nhất dành cho phụ nữ chuyển giới từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc thi này được tổ chức thường niên ở thành phố Pattaya, Thái Lan từ năm 2004. Năm nay, đại diện của Việt Nam chính là nữ ca sĩ xinh đẹp Hương Giang Idol và bất ngờ cái tên này cũng được xướng lên ở ngôi vị cao nhất.

Cộng động mạng Quốc tế nói gì về Hương Giang
Đại diện của Việt Nam Nguyễn Hương Giang đã đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018.

Cộng động mạng Quốc tế nói gì về Hương Giang

Cộng động mạng Quốc tế nói gì về Hương Giang

Cộng động mạng Quốc tế nói gì về Hương Giang
Hương Giang sở hữu nhan sắc ấn tượng tại cuộc thi.

Có thế nói, giây phút công bố kết quả của cuộc thi đã khiến nhiều fan Việt ngộp thở khi Hương Giang liên tục lọt qua Top 12, Top 6, Top 3 chung cuộc rồi đến khi đăng quang. Và không chỉ có khán giả trong nước mà dân tình khắp các châu lục cũng vào cuộc với những lời nhận xét tích cực dành cho Hoa hậu chuyển giới Quốc tế năm nay.

Hương Giang được cộng đồng mạng quốc tế đánh giá là một trong những người chuyển giới xinh đẹp nổi bật trong cuộc thi và đặc biệt là thần thái đỉnh cao tại đêm chung kết. Rất nhiều người theo dõi trực tiếp cũng mạnh miệng “vote” cho đại diện của Việt Nam khi cô nàng có những màn trình diễn xuất sắc và trả lời ứng xử khéo léo.

Cộng động mạng Quốc tế nói gì về Hương Giang
- Việt Nam trả lời rất tốt, ​rằng nỗ lực của cô ấy sẽ mang lại sự bình đẳng cho mọi người, đặc biệt là những người chuyển giới, vì họ cũng muốn được hạnh phúc.
- Hoa hậu Chuyển giới tiếp theo chắc chắn là Việt Nam.
- Hoa hậu phải là Úc hoặc Việt Nam. Mà cuộc thi này do Thái Lan tổ chức nên hiển nhiên trong top 3 năm nào cũng phải có Thái Lan thôi. Thật thiếu công bằng!
- Thái Lan xin chúc mừng Hoa hậu Việt Nam. Top 3 ai cũng đẹp cả.

Cộng động mạng Quốc tế nói gì về Hương Giang
- Việt Nam thắng tôi sẽ đi ăn phở.
- Philippines chúc mừng Việt Nam!
- Á hậu 2 là Úc, Á hậu 1 là Thái, còn Hoa hậu là Việt Nam.
- Tôi là người Philippines nhưng tôi vẫn nghĩ Việt Nam hoặc Thái Lan sẽ đăng quang ngôi Hoa hậu.
- Úc gửi lời yêu thương đến Hoa hậu Việt Nam nhé!
- Tôi nghĩ Việt Nam đăng quang chắc rồi.

Đa số những ý kiến đều dành lời khen có cánh cho nhan sắc ấn tượng của Hương Giang. Ngay khi cái tên Hương Giang được xướng lên, dân tình khắp thế giới cũng không tỏ ra quá ngạc nhiên, dường như việc Việt Nam đăng quang đã là chuyện… đương nhiên, và chúc mừng cho chiến thắng xứng đáng này.

Còn nhớ, ngay từ ngày đầu khi đặt chân tới Thái Lan, Hương Giang đã gây chú ý đặc biệt khi hình ảnh của cô được ưu ái xuất hiện nổi bật trên Sanook - một trong những trang báo nổi tiếng của Thái Lan.

Cộng động mạng Quốc tế nói gì về Hương Giang
Trong bài viết về những ứng cử viên sáng giá của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, hình ảnh Hương Giang được chọn làm avatar bên cạnh đại diện đến từ Thái Lan.

Và ngay sau đó, khi ban tổ chức tung ảnh đại diện trong khuôn cuộc thi, nữ ca sĩ Hương Giang đã có số người ủng hộ chiếm áp đảo các thí sinh khác. Đặc biệt, lượt tương tác like và chia sẻ của người hâm mộ dành cho của nữ ca sĩ còn vượt xa so với đối thủ nặng kí đến từ nước chủ nhà - Yoshi Rinrada Thurapan.

Cộng động mạng Quốc tế nói gì về Hương Giang

Cộng động mạng Quốc tế nói gì về Hương Giang
Hương Giang khiến nhiều người bất ngờ khi có lượt like và chia sẻ trên trang xã hội dẫn đầu.

Việc Hương Giang giành ngôi Hoa hậu tại Miss International Queen Pageant 2018 thực sự đã mở ra một trang sử mới. Cũng từ đây, chúng ta có quyền hi vọng về những chiến thắng tiếp theo của Việ Nam trên đấu trường nhan sắc Quốc tế.

Ảnh: Tổng hợp.