Ba cô gái kiếm hàng chục triệu đồng nhờ công việc "nhẹ như lông hồng"

07/06/2016, 00:00 GMT+07:00

Có khá nhiều công việc để kiếm thêm thu nhập từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Phụ giúp hàng quán, phát tờ rơi hay dạy kèm,… là công việc chẳng còn xa lạ với sinh viên đại học. Tuy nhiên, khi nghe đến công việc của 3 cô nữ sinh này, bạn sẽ phải há hốc mồm ngạc nhiên.

Nắm bắt được tâm lí chung: những cô cậu sinh viên là những người thường thức khuya khiến việc dậy sớm đến giảng đường trở thành điều không mấy dễ dàng. Gần đây, 3 hot girl của Đại Học Trùng Khánh (Trung Quốc) đã phát động một dịch vụ mới: đánh thức các chàng trai vào buổi sáng.

hot girl báo thức
3 cô gái xinh đẹp này sẽ là người đánh thức bạn vào mỗi sáng. (Ảnh: Internet)

Hiểu được nhu cầu của “khách hàng”, 3 cô gái xinh đẹp này đã đăng tin lên trang mạng xã hội của trường để kiếm cho mình khoản thu nhập nhờ công việc đặc biệt này. Hoạt động như một chiếc đồng hồ báo thức, vào thời gian khách hàng yêu cầu, những cô nữ sinh này sẽ đến đánh thức họ. Rất đông người chọn sử dụng dịch vụ thú vị này bởi chi phí không quá đắt, mỗi sinh viên chỉ nhín một phần nhỏ chi tiêu, lại vừa không sợ muộn giờ học.

hot girl báo thức
3 cô gái hối hả với công việc vào mỗi sáng. (Ảnh: Internet)

Duy trì được nguồn khách hàng ổn định, nên thời gian làm việc được các cô gái phân công như sau: mỗi người làm 2 ngày sẽ nghỉ 1 ngày rồi thay phiên. Chấp nhận dậy sớm hơn so với mọi người, một ngày của 3 cô gái này bắt đầu bằng việc trang điểm và chuẩn bị cho bản thân, sau đó bắt tay vào công việc rồi tranh thủ đến lớp như bao sinh viên khác.

hot girl báo thứchot girl báo thứchot girl báo thức
1 buổi sáng tất bật của 3 cô nữ sinh trường Trùng Khánh. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh dịch vụ đánh thức, hiện nay 3 hot girl còn kiêm luôn những công việc khác như: dịch vụ chuyển phát hàng hóa, mua hộ bữa trưa. Nghe có vẻ nhẹ nhàng, nhưng công việc không hề đơn giản như mọi người vẫn nghĩ: các cô gái phải tranh thủ giờ ăn trưa, băng qua 2 con phố để lấy đồ chuyển phát nhanh; dù mưa, hay nắng vẫn đều đặn giao cơm trưa cho khách hàng… chỉ để nhận về 3 nhân dân tệ.

hot girl báo thứchot girl báo thức
Sau khi kết thúc công việc, 3 cô gái này vẫn trở lại với giảng đường như bao sinh viên khác. (Ảnh: Internet)

Với dự định ban đầu chỉ là kiếm thêm thu nhập trang trải cho việc học, nhưng dần dần gắn bó và có nguồn khách hàng ổn định, mỗi tháng 3 cô gái mang về cho mình hàng chục triệu đồng nhờ vào công việc đặc biệt này.