Ơn giời! Ra mà xem tóc mới Hawkeye trong "Avengers: Endgame" được so sánh như Khá Bảnh

20:10 15/03/2019

Lần trở lại này trong Avengers: Endgame, Hawkeye không chỉ có cái tên mới, thân phận mới là Ronin mà còn có một bộ tóc mới. Cộng đồng mạng Việt nam cũng nhanh chóng phát hiện ra bộ tóc mới của anh chàng khá giống với Khá Bảnh.

Mới đây, Marvel Studios đã tung ra trailer cuối cùng của Avengers: Endgame, đánh dấu sự trở lại của Hawkeye và Ant-man. Lần trở lại này trong Avengers: Endgame, Hawkeye không chỉ có cái tên mới, thân phận mới là Ronin mà còn có một bộ tóc mới. Cộng đồng mạng Việt nam cũng nhanh chóng phát hiện ra bộ tóc mới của anh chàng khá giống với nhân vật đang hot trên youtube Việt Khá Bảnh.

Ơn giời! Ra mà xem tóc mới Hawkeye trong

Tóc vuốt vuốt keo của Ronin / Hawkeye trong trailer khiến không ít fan gào thét lên, rằng nó quá teen, quá “trẻ trâu”, không phù hợp với bối cảnh trầm buồn. Dẫu vậy, đây cũng là một sự thay đổi thú vị ở nhân vật này để khán giả chờ đợi, nhất là khi anh đã trở thành Ronin - hoàn toàn khác biệt.


Cộng đồng mạng Việt Nam còn cho rằng Hawkeye/Ronin chỉ cần múa quạt một phát là quật chết Thanos rồi
Cộng đồng mạng Việt Nam còn cho rằng Hawkeye/Ronin chỉ cần múa quạt một phát là quật chết Thanos rồi

Mới đây, Marvel Studios đã tung ra trailer cuối cùng của Avengers: Endgame hé lộ những tình tiết hành động nghẹt thở. Bộ phim tiếp tục các sự kiện sau Avengers: Infifinity War, sau khi Thanos thu thập được toàn bộ 6 Viên Đá Vô Cực và sử dụng chúng để xóa sổ một nửa sinh linh trong toàn cõi vũ trụ chỉ bằng một cái búng tay, khiến vũ trụ hỗn loạn, các siêu anh hùng còn sống sót còn lại phải tập hợp để làm thay đổi tình thế, sửa chữa những thiệt hại mà Thanos đã gây ra và mang lại sự hài hòa cho vũ trụ.


Poster của Avengers: Endgame
Poster của Avengers: Endgame

Hứa hẹn sẽ là bom tấn năm 2019 của Marvel Studio với sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc như Chris Evans, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Tom Hiddleston..., Avengers: Endgame sẽ chính thức ra mắt khán giả từ ngày 26/04/2019.

Ảnh: Tổng hợp