Phát cuồng trước màn nhảy "bá đạo" của thầy giáo lịch sử vốn được học sinh cực yêu mến

13:00 08/10/2017

Trên nền nhạc thiếu nhi sôi động, người thầy đáng yêu đã kết hợp với tập thể sinh viên tạo ra một tiết mục nhảy múa không thể thú vị và dễ thương hơn.

Nói đến các thầy cô khoa lý luận thì chắc ai cũng nghĩ đến sự nghiêm khắc, phong cách chuẩn mực và nói không với đùa cợt trong giờ học.

Thế nhưng, đó chỉ là khi ở trên giảng đường. Còn ở ngoài đời, đã có không ít thầy cô khiến cộng đồng mạng phải phát cuồng vì độ "xì tin" không kém gì sinh viên.


Thầy Khanh đang quẩy cùng các sinh viên (Ảnh chụp màn hình)
Thầy Khanh đang quẩy cùng các sinh viên (Ảnh chụp màn hình)

Mới đây, một clip dài 42 giây ghi lại cảnh người thầy dù khá đứng tuổi nhưng vẫn vui vẻ nhún nhảy cùng các sinh viên đang được chia sẻ một cách chóng mặt trên mạng xã hội.

Theo đó, trong số rất đông các bạn sinh viên khác đang nhảy múa ở sân trường thì nổi lên một nhân vật rất đặc biệt mặc áo sơ mi xanh cùng quần âu trắng. Được biết đó chính là thầy Nguyễn Công Khanh, hiện đang là Phó Giáo sư tại ĐH Vinh. Thầy là Nguyên trưởng khoa Lịch sử.

Điều đáng nói ở đây là tuy đã khá đứng tuổi nhưng thầy chẳng ngần ngại tham gia nhảy múa cùng các bạn.


Clip thầy giáo "quẩy" cùng sinh viên khiến dân mạng phát cuồng

Trên nền nhạc thiếu nhi sôi động, dù không thuộc bài nhưng thầy vẫn "quẩy" cực sung và cố gắng phối hợp nhịp nhàng với các bạn sinh viên. Từ các động tác đập tay, đá chân đến các cú xoay người, thầy đều thực hiện rất đúng nhịp.

Mặc dù đôi lúc còn hơi vụng về, lúng túng một chút nhưng gương mặt rạng rỡ, luôn nở nụ cười của thầy khiến những ai chứng kiến cũng cảm thấy vui vẻ theo.

Ngay sau khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích rất lớn từ cư dân mạng. Hầu hết, mọi người đều trở nên "phát cuồng" trước độ "xì-tin" quá mức của thầy. Không ít người đã gọi thầy là "thầy giáo "trường người ta".


Thầy Khanh nổi tiếng là người rất vui tính và được học sinh yêu mến
Thầy Khanh nổi tiếng là người rất vui tính và được học sinh yêu mến

Bạn gái có tên H.G bình luận: "Ôi thầy ơi, thầy có cần đáng yêu như thế này không". Hay bạn nam T.B cũng vui vẻ chia sẻ: "Thầy thân thiện và teen quá đi, có như vậy thì mới bớt đi khoảng cách đối với học sinh. Đúng là chỉ cần tính cách vui vẻ thì dù ở độ tuổi nào vẫn có thể quẩy được hết à".

Bên cạnh đó có không ít người là cựu sinh viên của trường khi thấy đoạn clip về thầy được lan truyền trên mạng xã hội đã cảm thấy rất tự hào: "Thật may mắn khi được học bộ môn của thầy. Một người thầy mẫu mực, vững chuyên môn, nhân hậu và tâm lý", một cựu sinh viên vui vẻ cho biết.

Ngoài ra là vô số lời chúc từ các bạn sinh viên khác, ai nấy đều mong thầy luôn khỏe mạnh và giữ vững phong độ như thế này.

Được biết, thầy Khanh vốn nổi tiếng là "bá đạo" và vui tính. Thầy không chỉ tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ mà còn luôn quan tâm, chỉ dạy tận tình nên được rất được các bạn sinh viên yêu mến

Tổng hợp