Ồn ào câu chuyện gây phẫn nộ dân mạng: Thanh niên ép bạn gái phá thai đã lớn

11:00 10/10/2017

Bị người yêu chối bỏ trách nhiệm và bắt phá bỏ thai nhi được 2 tháng tuổi trong bụng, cô gái đã lên mạng chia sẻ câu chuyện và khiến cư dân mạng xôn xao những ngày qua.

Những câu chuyện chia tay trong nước mắt khi một người "thay lòng", thậm chí là ép buộc người yêu phá thai đã không còn xa lạ. Mới đây, trên một diễn đàn đã đăng tải câu chuyện về cô gái bị người yêu chia tay và ép buộc phá thai , khiến cư dân mạng dậy sóng và bất bình.

Quay trở lại với câu chuyện khi cặp đôi còn mặn nồng, nam chính và nữ chính cùng làm tại một salon tóc có tiếng, anh chàng là thợ cắt tóc còn cô gái thì chuyên gội đầu. Theo lời kể lại, cô nàng có ngoại hình khá xinh xắn dễ thương, còn anh chàng là một thợ làm tóc khéo tay, chơi game giỏi và khá nổi tiếng trên mạng.


Câu chuyện khiến cộng đồng mạng xôn xao ngày qua
Câu chuyện khiến cộng đồng mạng xôn xao ngày qua

Cả hai bắt đầu bén duyên khi cùng làm việc với nhau tại hiệu tóc. Chuyện tình cảm của họ tiến triển nhanh chóng và ngày càng mặn nồng. Gia đình hai bên cũng đã gặp gỡ và tính chuyện về chung một nhà vào ngày rất gần rồi. 

Thế nhưng, sóng gió bắt đầu nổi lên khi cô bạn gái bất ngờ lên mạng đăng đàn "bóc phốt" người yêu vô trách nhiệm và cho rằng anh người yêu không còn quan tâm đến tình cảm của hai người, thậm chí còn phũ phàng bắt ép cô gái phá bỏ cái thai đã được 2 tháng tuổi.

Cô gái cũng đăng tải những tin nhắn nói chuyện của cặp đôi, khi cô muốn cả hai cùng nhau giải quyết vấn đề thì chàng trai luôn lảng tránh và chối bỏ trách nhiệm với cái thai.


Người bạn trai liên tục chối bỏ và không muốn giữ cái thai
Người bạn trai liên tục chối bỏ và không muốn giữ cái thai

Sau khi được đăng tải, câu chuyện đã thu hút rất nhiều sự chú ý và những ý kiến bàn luận xôn xao từ cộng đồng mạng. Đa số các cư dân mạng đều thể hiện sự phẫn nộ và lên án với hành động vô trách nhiệm của anh chàng trong câu chuyện. Bạn M.K bình luận: "Thật xấu hổ khi làm người đàn ông lại không dám chịu trách nhiệm với việc mình gây ra". 

Ngoài ra, có những người cho rằng sự việc này xảy ra cũng do lỗi từ cả hai, nếu chưa sẵn sàng để có con thì nên sử dụng biện pháp an toàn thay vì để mọi chuyện đi quá xa rồi lại đưa nhau ra tố cáo. "Phải thương mình trước khi được người khác thương cô gái ạ. Đáng lẽ ra phải tự bảo vệ mình từ trước chứ để người ta phũ phàng rồi mới lên mạng bóc phốt thì có ích gì" - N.A chia sẻ.

Tuy nhiên, sau bài viết được đăng đàn của cô gái, người bạn trai trong câu chuyện bất ngờ "phản pháo". Theo anh này chia sẻ, đáng ra sẽ im lặng cho mọi việc qua đi nhưng vì câu chuyện đã bị đẩy quá xa nên anh buộc phải lên tiếng để không ảnh hưởng thêm tới cuộc sống của mình và những người xung quanh. 


Anh chàng cho biết mình không hề trốn tránh và luôn muốn tìm cách giải quyết tốt nhất cho cả 2 và cái thai trong bụng
Anh chàng cho biết mình không hề trốn tránh và luôn muốn tìm cách giải quyết tốt nhất cho cả 2 và cái thai trong bụng

Theo đó, sau khi 2 người đã chia tay được 2 tháng thì anh chàng nhận được tin nhắn là cô bạn gái đã có thai được 6 tuần, bố mẹ bên kia cũng gọi điện và yêu cầu phải cưới. Bên phía gia đình anh cũng được thông báo về việc này và có nhắn gia đình cô gái gặp mặt trực tiếp để giải quyết. 

Ban đầu, anh chàng cũng nói chuyện rất nhẹ nhàng và cố gắng giải quyết hợp lý nhưng phía cô gái chỉ chăm chăm ép cưới. Khi mọi chuyện đã căng thẳng thì anh này buộc phải đề nghị phá thai dù không muốn. 

"Có chơi có chịu. Nếu thật sự có con, mình đã nói rõ là mình vẫn sẽ có trách nhiệm ngay từ bây giờ với đứa bé, sẽ chu cấp cho nó đầy đủ nhất theo khả năng của mình. Chứ không phải phủi tay trốn tránh trách nhiệm như họ nói" - anh chàng chia sẻ. Anh cũng gửi gắm đến cư dân mạng là hãy có cái nhìn rõ ràng nhất trong sự việc từ 2 phía. 

Hiện tại, cuộc tranh cãi vẫn chưa ngã ngũ, câu chuyện này vẫn đang gây bão trên mạng xã hội và nhận về những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, hành động "buộc đề nghị phá thai" đã khiến dân mạng không ngừng tỏ ra phẫn nộ với thanh niên này.