Cộng đồng mạng phẫn nộ "thú vui" giẫm chó con đến chết

14:30 03/10/2013

Một đoạn clip dài gần 20 phút với những hành động "độc ác" của ba cô gái trẻ đang thi nhau giẫm đạp chó con cho đến chết đã được lan truyền mạnh mẽ và gây nhiều phẫn nộ cho cộng đồng mạng.

Ba cô gái trẻ giẫm chó con đến chết

Dù nhiều lần chú cún cố gắng trốn chạy nhưng vẫn không thể nào thoát được vòng vây của những cô gái vô tâm này. Điều khiến cư dân mạng phẫn nộ là đến khi chú cún đã ngừng thở, các cô vẫn vô tư dùng hai chân đá, giẫm đạp rất thích thú. Kết thúc clip là hình ảnh chú chó nhỏ đáng thương nằm bất động trên nền nhà do kiệt sức và đau đớn.

Ba cô gái trẻ giẫm chó con đến chết

Thú cưng vốn đã trở thành người bạn thân thiết và gần gũi với con người, đặc biệt là giới trẻ. Cũng đã nhiều lần, dư luận đã rất phẫn nộ với những "thú vui độc ác" của một bộ phận giới trẻ khi đem động vật ra để giẫm đạp, hành hạ nhằm "mua vui" cho bản thân mình. Lần này, ba cô gái trẻ lại một lần nữa vấp phải những hành động "vô nhân tính" khiến nhiều người phải ngỡ ngàng không hiểu nỗi. 

Ba cô gái trẻ giẫm chó con đến chết

Hành động này bị dân mạng chỉ trích một cách mạnh mẽ. Bạn Lan Nguyễn xót xa: “Chó con làm gì nên tôi, thương nó quá”. Thành viên Phan Thien bất bình: “Nhìn các em xinh đấy, chân dài đấy, da trắng đấy, nhưng xin hỏi trong đầu các em có biết suy nghĩ không? Thật đáng buồn cho một số thanh niên hiện nay”.

Ba cô gái trẻ giẫm chó con đến chết

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: [email protected]