Dàn diễn viên "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt nhận "cơn mưa lời khen" từ Netizen Hàn

17/07/2018, 12:00 GMT+07:00

"Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc háo hức theo dõi vì dàn diễn viên "quá xuất sắc" về nhan sắc.

Bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt đang cực kỳ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng tại Hàn Quốc. Những poster quảng cáo đầu tiên cho phiên bản Việt Nam đang được người hâm mộ ở Hàn Quốc “tấm tắc” khen vì nhan sắc dàn diễn viên ổn hơn phiên bản remake của Trung Quốc.

Dàn diễn viên Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt
Dàn diễn viên Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt​

Độ nổi tiếng của bộ phim gốc Hậu duệ mặt trời không có gì phải bàn cãi, khi nó từng làm dậy sóng cộng đồng yêu phim Hàn tại khắp các nước châu Á và nhiều nước trên thế giới hồi năm 2016. Thậm chí, Thủ tướng Prayuth Chan-ocha của Thái Lan còn kêu gọi người dân nên xem phim này vì người xem dễ thấy được lòng yêu nước, sự hy sinh, tuân thủ mệnh lệnh của những công dân đầy trách nhiệm trong phim và "nếu ai muốn làm một bộ phim giống như thế cứ đề xuất, ông sẽ tài trợ". Phim đã phá vỡ kỷ lục về lượt xem, với số lượng thành viên của trang web phát sóng iqiyi.com tăng thêm 5 triệu chỉ trong hai tháng.


Hậu duệ mặt trời phiên bản gốc đã "làm mưa làm gió" trong năm 2016
Hậu duệ mặt trời phiên bản gốc đã "làm mưa làm gió" trong năm 2016

Sau đó, Trung Quốc nhanh chóng nắm bắt xu hướng và gấp rút sản xuất phiên bản remake (làm lại) mang tên The Best Choice, nhưng người Hàn Quốc dường như không đánh giá cao với bản làm lại này. Giờ đây, phiên bản Việt dường như đã khơi lại sự quan tâm của người hâm mộ đối với tựa phim Hậu duệ mặt trời, mặt khác cư dân mạng Trung Quốc tỏ ra phấn khích với những hình ảnh ban đầu.

- "Thật háo hức, tôi không thể đợi được nữa.”

- "Các diễn viên Việt Nam đều rất xinh đẹp."

- "Tôi hy vọng đây sẽ là phiên bản remake tốt nhất."

Trong khi đó, cư dân mạng Hàn Quốc cũng đánh giá cao khả năng lựa chọn diễn viên của phiên bản Việt, đồng thời xuất hiện sự so sánh với dàn diễn viên Trung Quốc trước đó.

- "Dàn diễn viên này trông thật sự ổn hơn phiên bản Trung Quốc"

- "Tất cả đàn ông Việt Nam đều đẹp trai như vậy sao?"

- “Chà… tôi chưa bao giờ thấy một cô gái Việt Nam trước đây, nhưng tất cả các thần tượng đều xinh đẹp như vậy sao? Tôi thấy đây là một bộ phim cực kỳ ấn tượng đấy. Hình ảnh trông còn có vẻ tốt hơn bản gốc."

Khả Ngân vào vai cô Bác sĩ Hoài Phương.
Khả Ngân vào vai cô Bác sĩ Hoài Phương.​

- "Các diễn viên nam thật sự rất đẹp trai."

- “Các diễn viên nam đẹp trai trông như những người lính thực sự… và các cô gái thì thật xinh đẹp."

Hai diễn viên nam chính và thứ chính của bộ phim.
Hai diễn viên nam chính và thứ chính của bộ phim.​

- "Họ trông giống như những người lính thực sự."

Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt do đạo diễn Bửu Lộc thực hiện. Khả Ngân sẽ vào vai cô bác sĩ tên Hoài Phương vô cùng trẻ trung, nữ tính nhưng không kém phần mạnh mẽ, luôn nỗ lực hết mình với trọng trách của một bác sĩ. Trong khi đó, Song Luân đóng vai đại úy Duy Kiên, một quân nhân tinh nhuệ thuộc tiểu đội NH1. Anh được đào tạo bài bản với lối sống quy củ của quân đội, có thể lực, kỹ năng quân sự ở trường Sĩ quan. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 8 tới, mong rằng bộ phim sẽ không làm người hâm mộ Việt Nam cũng như người hâm mộ bản gốc ở nước bạn thất vọng.