1001 cách cộng đồng mạng ghép Mũi trưởng Long thành đôi với Hậu Hoàng

08/01/2021, 18:30 GMT+07:00

Chương trình Sao Nhập Ngũ đang không chỉ tạo được hiệu ứng qua các tập phát sóng mà ngay cả hoạt động ngoài đời của các nhân vật cũng được chú ý. Mới đây, bức ảnh chụp chung giữa Mũi trưởng Long cùng Nam Thư - Khánh Vân đã khiến khán giả dở khóc dở cười.

 
Bức ảnh gốc ban đầu
Bức ảnh gốc ban đầu

>>> Bạn có thể chưa biết: Diệu Nhi đáp trả khi bị chỉ trích lố lăng vì mang tóc giả nhập ngũ

1001 cách khán giả ghép Mũi trưởng Long thành đôi với Hậu Hoàng

Mới đây, Mũi trưởng Nguyễn Việt Long - người đang được yêu thích cùng 6 cô gái trong Sao Nhập Ngũ đã có dịp ghé vào TP.HCM và dành thời gian để gặp gỡ Nam Thư cùng Khánh Vân đang ở đây. Trong bức ảnh chụp chung 3 người, Nam Thư đã bất ngờ đăng lên trang cá nhân và "cầu cứu" khán giả với chú thích: "Ai rảnh ghép Hậu Hoàng vô dùm Thư với, chứ thấy Nguyễn Việt Long tội quá ha Đỗ Khánh Vân ha!".

 
Loạt sắc thái của Hậu Hoàng khi bên cạnh Mũi trưởng Long
Loạt sắc thái của Hậu Hoàng khi bên cạnh Mũi trưởng Long

 
Ai cũng phải khâm phục sự sáng tạo của cộng đồng mạng
Ai cũng phải khâm phục sự sáng tạo của cộng đồng mạng

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã được phen thỏa sức tung hoành sáng tạo để ghép ảnh của Hậu Hoàng vào cạnh Mũi trưởng Long, tác thành chính thức cho cặp đôi này. Có những bức ảnh khiến Nam Thư không nhịn được cười: "Đã có Hậu kế bên Long. Cảm ơn mọi người đã ghép ạ. Mọi người ghép có tâm lắm. Coi tới đâu cười rớt hột lệ tới đó mà".

 
Nam Thư cười "rớt hột lệ" vì cộng đồng mạng
Nam Thư cười "rớt hột lệ" vì cộng đồng mạng

>>> Liên quan: Mũi trưởng Long bất ngờ lên tiếng bênh vực Khánh Vân: "Phải xem hết đã, đừng phán xét vội"

Nam Thư ngầm khẳng định mối quan hệ của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long?

Trước khi có buổi gặp bên trên, Nam Thư cũng đã khoe khoảnh khắc video call cùng Mũi trưởng Long trước đó để trò chuyện và hẹn gặp nhau. Nhưng khi đăng bức ảnh lên, "Kiều nữ làng hài" gây chú ý với dòng chú thích "xin phép" Hậu Hoàng: "Cho chị nói chuyện ké với Nguyễn Việt Long xí nha Thúy Hoàng ơi! Mai gặp Long nhá!". 


Nam Thư phải "xin phép" Hậu Hoàng để được trò chuyện với Mũi trưởng

Việc xin phép của Nam Thư khiến nhiều người "bán tín bán nghi" rằng mối quan hệ của cặp đôi kia đã thực sự nên duyên. Bên dưới phần bình luận, Hậu Hoàng cũng rất nhiệt tình bình luận.


Cả hai bình luận qua lại vô cùng thân thiết

Việc các mỹ nhân của showbiz tham gia vào môi trường quân ngũ thực sự tạo được sự quan tâm và chú ý từ khán giả. Cùng cập nhật YAN để theo dõi những diễn biến sắp tới nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Khánh Vân: Từ “hot instagram” đến “nàng thơ” tiềm năng trong showbiz

Ảnh: Facebook nhân vật

TIẾT LỘ VỀ SỐ TUỔI THẬT SỰ CỦA MŨI TRƯỞNG LONG

Mũi trưởng Long tên đầy đủ là Nguyễn Việt Long. Mới đây, cộng đồng mạng đã phát hiện ra một màn đối đáp phía dưới bức hình của Mũi trưởng Long trên fanpage Sao Nhập Ngũ. Theo đó, ca sĩ Dương Hoàng Yến đã nhắc tên Mũi trưởng kèm bình luận: "Hack tuổi thật sự", nghe đến đây thì anh liền trả lời: "Không hack để các chị bắt nạt sao!?"

Vậy thực chất số tuổi của Mũi trưởng Long là bao nhiêu? Trong một chia sẻ với bạn bè, Mũi trưởng Long tiết lộ mình học cấp 3 khoá 2009 - 2012. Tức là nếu không rơi vào trường hợp nào đặc biệt, năm nay anh sẽ 26 tuổi, thua Dương Hoàng Yến 3 tuổi và Nam Thư 7 tuổi.

Xem thêm tin tức mới về chương trình TẠI ĐÂY.