Cộng đồng mạng bỏ quên trà sữa vì “phát cuồng” với thức uống này

16/03/2018, 18:45 GMT+07:00

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng mạng tạm quên đi cơn sốt trà sữa vì có sự xuất hiện “đột ngột” của thức uống có gas vị cà phê. 

Thật sự có sự tồn tại của một thứ thức uống mà khi kết hợp với cà phê vẫn tạo ra một hương vị độc đáo, hứng khởi? Câu trả lời là có… và đó chính là nước ngọt có gas. Nước có gas thêm vị cà phê nguyên chất nghe tưởng chừng như là sản phẩm nhập-từ-nước-ngoài. Thế nhưng thật bất ngờ, đây hoàn toàn là thức uống có thể chạm tay ngay-đầu-ngõ. Nếu tò mò về loại nước uống có vẻ “lạ miệng lạ tai” này thì chỉ cần dạo một vòng quanh Facebook của các sao, những người đã dẫn đầu xu hướng trải nghiệm…để xem họ nói gì. Và một trong những người nắm bắt trào lưu này nhanh nhất chẳng ai xa lạ đó chính là Ốc Thanh Vân.

Cộng đồng mạng bỏ quên trà sữa vì “phát cuồng” với thức uống này

Mẹ bỉm Ốc Thanh Vân là một trong những người đầu tiên hưởng ứng trào lưu này.

Đây là thức uống mới toanh được nhà Coke giới thiệu trong thời gian qua. Là thành viên của “team các mẹ”, Ốc Thanh Vân cho biết đây là thức uống “đủ tỉnh và không làm say”. Bấy nhiêu đó thôi đã được một loạt các chị em vào comment ủng hộ và thả tim. Lý do thì quá đơn giản, chị em phụ nữ nào mà chẳng muốn thử cà phê nhưng lại ngại cảm giác say. Và chỉ với 30% caffein được bổ sung, đồng thời 50% lượng đường được cắt giảm nên thứ thức uống này nhanh chóng lấy lòng được phần đông chị em phụ nữ, vốn là những người quan tâm nhiều đến chế độ dinh dưỡng, chế độ giữ dáng giữ eo.

Không chỉ có Ốc, Giáo sư Xoay cũng nhanh chóng đăng tải nội dung cho biết bản thân đã đích thân “thử nghiệm”. Coca-Cola thêm cà phê nguyên chất không chỉ thỏa cơn khát, tăng thêm hứng khởi, mà còn được Giáo sư Xoay chia sẻ rằng có khả năng đánh thức giấc ngủ lơ đãng giữa giờ sáng và giấc mơ ngủ sau giờ trưa cực hiệu quả. Với thông tin mang tính khoa học con số đúng chuẩn giáo sư, “bác Xoay” cho biết sản phẩm giảm 50% đường – tăng 30% caffein, hoàn toàn có thể giúp tinh thần tỉnh táo (điều mà các đấng mày râu cần có).

Cộng đồng mạng bỏ quên trà sữa vì “phát cuồng” với thức uống này

Giáo sư Xoay chia sẻ sự hưởng ứng với sự kiện “hai ta về một nhà” của vị Cola nguyên bản và cà phê nguyên chất. 

Không để các bậc anh chị “lấn lướt”, Ginô Tống cũng đã xuất hiện và trở thành gương mặt đại diện cho người trẻ trên hành trình dẫn đầu xu hướng. Đặc biệt với hương vị kết hợp cực duyên cũng được ngôi sao “Học đường nổi loạn” đề xuất là đáng thử nếu bạn là học sinh – sinh viên cần lắm việc lấy lại tinh thần hứng khởi sau những tiết học căng thẳng. Cũng với ưu điểm ấn tượng: cắt giảm 50% đường – tăng 30% caffein, đúng nhu cầu cần tỉnh táo mà vẫn tôn trọng chế độ dinh dưỡng, thức uống kết hợp này được anh chàng hứa hẹn sẽ được mang theo bên mình suốt các cung đường phượt nắng gió trong thời gian tới. Đã được chia sẻ như vậy thì đích thị đây là một thức uống không thể bỏ qua!

Cộng đồng mạng bỏ quên trà sữa vì “phát cuồng” với thức uống này

Ginô Tống lên tận Đà Lạt nhưng vẫn không quên báo với cả nhà rằng mình đã trải nghiệm món thức uống mới này.

Cũng là một trong những “nhân vật” nhạy cảm với điều mới lạ, gần đây Chuyện Thằng FAMeomunden’s sweet home đã chia sẻ những câu chuyện mà ở đó, Coca-Cola thêm cà phê nguyên chất chính là điểm nhấn mới, mang tính “thời cuộc” không thể bỏ qua. 

Cộng đồng mạng bỏ quên trà sữa vì “phát cuồng” với thức uống này

 Nếu như “Thằng FA” với định nghĩa mới về tình yêu: Ngọt và tỉnh táo có vẻ êm đềm và hòa bình…

Cộng đồng mạng bỏ quên trà sữa vì “phát cuồng” với thức uống này

…thì câu chuyện nhà Mèo lại lắm “chiến tranh” như trước giờ vẫn thế mặc dù có sự giúp sức của “trợ thủ” Coca-Cola nhưng dường như không khí vẫn mãi sôi động.

Là một thương hiệu nước giải khát vốn quá quen thuộc với người Việt, bên cạnh những sản phẩm cải tiến nổi bật của Coca-Cola trong thời gian qua như: Coca-Cola vị gừng kết hợp giữa vị Cola truyền thống và gừng; Trà Fuzetea+ bổ sung hạt chia và nước trái cây thật; Nước uống vận động Aquarius; Munite Maid Teppy vị cam, nho, táo từ nguồn nguyên liệu trái cây chất lượng cao; Sữa trái cây Nutriboost với chất lượng sữa cao từ New Zealand... thì loại thức uống vị Cola – cà phê kết hợp lần này khẳng định rằng Coca-Cola luôn lắng nghe nhu cầu của chúng ta về cả lối sống sôi động và ý muốn trải nghiệm những hương vị mới lạ, để cho ra đời những sản phẩm cực chất.

Dường như nhu cầu trải nghiệm hương vị mới của cộng đồng mạng chưa dừng lại ở đó, bởi người người nhà nhà đều đang mong ngóng sẽ sớm có cơ hội chạm tay vào những sản phẩm cực chất hơn nữa. Mong rằng trong thời gian cận kề tới đây, Coca-Cola sẽ còn ra mắt nhiều sản phẩm sáng tạo, độc đáo hơn để có nhiều lựa chọn làm mới khẩu vị mỗi ngày. Nếu vẫn còn đang đứng ngoài trào lưu và xem thiên hạ đang làm gì, nói gì thì chắc chắn bạn sẽ hối tiếc. Hãy thử và cảm nhận xem, đảm bảo vị giác của bạn sẽ có được một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ đấy!