Do kiểu tóc mà cộng đồng mạng bất ngờ so sánh Ánh Tuyết với Jennie

08:30 05/08/2021

Sau khoảng thời gian tạo nên tranh cãi vì bị thế vai trong phần 2 của Hương Vị Tình Thân, cái tên Ánh Tuyết vô tình được khán giả nhớ đến nhiều hơn. Với vai diễn Ngọc Diệp khờ khạo đầy ấn tượng, đáng chú ý khi nói về nữ diễn viên này chính là màn tăng 8kg để vào phim rồi lại giảm 10kg sau khi hoàn thành vai khiến nhiều ngường thán phục.


Ánh Tuyết giảm cân 10kg chỉ trong 8 tuần khiến nhiều người kinh ngạc. (Ảnh: YouTube nhân vật)

Và có lẽ việc hình ảnh Ánh Tuyết ngập tràn những ngày qua đã tạo nên tình huống thú vị khi cô nàng lại được cộng đồng mạng Việt gọi tên bên dưới bộ ảnh mới của... Jennie từ BLACKPINK. Sự so sánh được đặt ra do kiểu tóc mới mà thành viên của nhóm nhạc đình đám để trong bộ phim lần này hao hao với Ngọc Diệp của Hương Vị Tình Thân.

 
Màn so sánh thú vị của cộng đồng mạng. (Ảnh: Tổng hợp)
Màn so sánh thú vị của cộng đồng mạng. (Ảnh: Tổng hợp)

Chắc chắn sẽ không có chuyện chúng ta đem vấn đề về danh tiếng hay ngoại hình ra để đặt lên bàn cân 2 cái tên này, việc để hình ảnh của Ánh Tuyết và Jennie cạnh nhau có lẽ chỉ là một khoảnh khắc hài hước mà cộng đồng mạng liên tưởng được.

 
Kiểu tóc của Jennie quả thực làm liên tưởng đến Ngọc Diệp của "Hương Vị Tình Thân". (Ảnh: Tổng hợp)
Kiểu tóc của Jennie quả thực làm liên tưởng đến Ngọc Diệp của "Hương Vị Tình Thân". (Ảnh: Tổng hợp)

Thực chất đúng là Jennie có lấy cảm hứng từ phim với tạo hình này, nhưng là tác phẩm khác mang tên Pulp Fiction được phát hành vào năm 1994 vô cùng nổi tiếng. Nữ ca sĩ đã đăng một story để hé lộ về chuyện mình chọn hóa thân thành nhân vật Mia Wallace của bộ phim kinh điển trên bằng dòng chú thích: "You know where I got the inspiration from" (Tạm dịch: Các bạn biết tôi lấy cảm hứng từ đâu rồi đấy).

 
Đây mới là tạo hình mà nữ ca sĩ nhắm đến. (Ảnh: Instagram nhân vật)
Đây mới là tạo hình mà nữ ca sĩ nhắm đến. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Mặc dù thường được khen ngợi về nhan sắc cũng như có thể cân mọi bộ ảnh thời trang, thế nhưng có vẻ đây lại là lần hiếm hoi mà Jennie bị khán giả khắp nơi cảm thấy không hài lòng và cho rằng cô không hề hợp với kiểu tóc lẫn kiểu make-up này một chút nào. Một số bình luận tiêu biểu từ các fan Việt lẫn quốc tế như:

- Tóc thật thì đã không đến nỗi, chứ nhìn không ngấm được luôn á, thật sự! Biết là fan thì luôn khen thần tượng rồi nhưng nhìn như này vẫn khen được thì chịu.

- Biết là xinh nhưng mà cũng phải có kiểu tóc hợp kiểu tóc không chứ! Ở đây là không hợp, không hợp một chút nào, kiểu make-up cũng bị dìm nhan sắc nữa!

- Nếu không phải do concept thì tôi thật muốn tự tay kẻ lại lông mày cho Jennie!

- Kiểu tóc và make-up không ăn nhập với nhau gì cả!

- Không phải do Jennie nhưng mà cái mái nhìn lạ quá. 

- Cái mái...đừng bỏ mái xuống!

 
Tạo hình này có vẻ không hợp mắt nhiều fan của Jennie. (Ảnh: Instagram nhân vật)
Tạo hình này có vẻ không hợp mắt nhiều fan của Jennie. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Thẩm mỹ là chuyện khó bàn cãi nếu đặt gu của mỗi người vào, vì đó sẽ là những thái cực khác nhau. Khó để nói Jennie lần này đẹp hay xấu, nhưng nhìn một cách tích cực thì bộ ảnh mới của cô nàng đã giúp cộng đồng mạng Việt có phen tranh luận vô cùng thú vị.

 

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

ÁNH TUYẾT RA SỨC BẢO VỆ Ê-KÍP "HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN" DÙ MẤT VAI

Trong buổi livestream đính chính về lý do mình rời Hương Vị Tình Thân phần 2, Ánh Tuyết khiến nhiều người đồng cảm khi chia sẻ rằng mình không hề biết trước sẽ bị thay vai và cảm thấy hụt hẫng đến rơi nước mắt ngày hay tin. Tuy nhiên kết thúc buổi trò chuyện, cô mong mọi người tiếp tục ủng hộ phim và diễn viên mới:

“Mình chỉ đóng góp một vai trò nhỏ bé để làm nên thành công của bộ phim. Vì vậy mình mong khán giả hãy thấu hiểu sự khó khăn của đoàn phim và tiếp tục ủng hộ Hương Vị Tình Thân”.

Xem thêm TẠI ĐÂY.