Cộng Đồng Mạng - Tổng hợp những tin tức cộng đồng mạng, giới trẻ, mạng xã hội mới nhất Việt Nam và Quốc tế hiện nay. Tất cả được cập nhật tại YAN.

Đồ ăn Việt Nam từng khiến khách Tây vừa lạ vừa "sốc"

Cộng đồng mạng - 2 giờ trước

Có những món ăn mới là lần đầu thưởng thức nhưng hương vị độc nhất chỉ có ở Việt Nam đã "níu chân" khách du lịch nước ngoài.

Ra mắt nhà gái, thanh niên chặt gà dưới sự giám sát của cả dòng họ

Cộng đồng mạng - 3 giờ trước

Ngày đầu đến nhà bạn gái thanh niên đã được giao nhiệm vụ chặt gà. Dù chịu áp lực lớn từ hàng chục ánh mắt nhưng anh chàng vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Visual của dàn nữ sinh cổ vũ bạn thi Olympia "hạ gục" khán giả

Cộng đồng mạng - 3 giờ trước

Đường lên đỉnh Olympia không chỉ là sân chơi giao lưu kiến thức dành cho học sinh THPT mà còn là nơi cư dân mạng "phát cuồng" với những nữ sinh có ngoại hình.

Giới trẻ Việt phản ứng trước tin Mỹ khủng hoảng trà sữa trân châu

Cộng đồng mạng - 5 giờ trước

Hiện tại, Mỹ đang rơi vào cuộc khủng hoảng trà sữa. Thậm chí tình hình nguy cấp đến mức dự kiến chỉ trong tuần tới, trân châu ở xứ cờ hoa có thể là xa xỉ phẩm.

Việt Nam lọt top 5 nước có phụ nữ đẹp nhất thế giới

Cộng đồng mạng - 8 giờ trước

Việt Nam vượt mặt cả Hàn Quốc và Trung Quốc để chễm chệ vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng những nước có phụ nữ đẹp nhất thế giới khiến mọi người hết mực tự hào.

Đi ăn vỉa hè, Thái Công tự nhận mình mặc sang nhất Sài Gòn

Cộng đồng mạng - 10 giờ trước

“Chưa có ai ăn bún riêu mặc đồ sang như vậy hết. Chắc mình là người ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn rồi” là phát ngôn của Thái Công gây tranh cãi trong CĐM.

Thanh niên bị bạn gái cho "bay màu" 17 triệu trong 13 phút gặp đầu

Cộng đồng mạng - 23 giờ trước

"Còn non và xanh lắm, chiêu này đã nhiều thanh niên bị dính rồi, chắc chưa trải sự đời nên thanh niên này mới bị lừa nhanh vậy thôi", một bình luận của CĐM.

Nam rapper từng diss Karik, Wowy "tạch" casting Rap Việt vì quên lời

Cộng đồng mạng

"Sao lúc diss nhớ kĩ thế lúc đi thi thì quên nhanh dữ vậy ông" - lời bình luận của một dân mạng sau khi The Night bị loại ngay vòng casting Rap Việt.

Thanh niên cầu cứu bố mẹ người yêu xin lại 50 triệu đồng chuyển nhầm

Cộng đồng mạng

Chỉ vì bị người yêu giục liên tục, nam thanh niên cuống quá ấn thêm số 0 chuyển nhầm cho bạn gái 50 triệu đồng để rồi phải nhắn tin xin cầu cứu bố mẹ cô nàng.

Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng

Cộng đồng mạng

Hãi hùng cảnh tượng người xô kẻ đẩy giành giật mối sỉ khiến nơi lấy sỉ nhộn nhịp như trẩy hội, từ từ bình tĩnh rồi ai cũng có!

Chị em đu trend phun môi collagen nhận về "kết đắng" nhìn mà khóc ròng

Cộng đồng mạng

"Đây là tình trạng phun môi bị cháy rồi nên mới thâm đen như vậy", một dân mạng làm việc trong ngành làm đẹp nhận định về tình trạng môi "bóng đêm" của cô gái.

Cùng ba mẹ đi mưu sinh: Bé ngủ thùng xốp, bé theo cha chạy xe ôm

Cộng đồng mạng

Hình ảnh em bé nằm một mình trong thùng xốp tự chơi, tự ngủ khiến dân tình không khỏi thương cảm, em còn quá nhỏ để theo ba mẹ rong ruổi mưu sinh.

Tượng Nữ thần tự do phiên bản Việt khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Cộng đồng mạng

Tượng Nữ thần tự do bán thân hàng "fake" tại Việt Nam đang khiến dân tình rần rần bởi tạo hình ngộ nghĩnh và không thể "giả trân" hơn của nó.

Sự thật đằng sau “túi xách” bằng đá viral khắp mạng xã hội gần đây

Cộng đồng mạng

Hình ảnh BST túi xách làm bằng đá đang được dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt khiến công chúng không tin nổi vào mắt mình.

CĐM cảm phục mẹ bán chó, chạy vạy cho con 20 tuổi cưới vợ

Cộng đồng mạng

Người mẹ từng chạy vạy, bán cả đàn chó để tổ chức đám cưới cho con nhưng 2 năm sau cuộc sống của gia đình nhỏ vẫn chẳng khá khẩm hơn là bao.