Cộng đồng Hiphop tham gia chuỗi sự kiện tạm biệt năm 2014

26/12/2014, 16:00 GMT+07:00

Dưới sự tổ chức của CLB 69Crew trực thuộc Học Viện Ngoại Giao, The Groove là một chuỗi các sự kiện dành cho cộng đồng dancer trẻ tại Việt Nam. Chủ nhật, ngày 28/12, Chung kết và cũng là sự kiện cuối cùng của The Groove sẽ diễn ra.
 
 
Chuỗi các sự kiện thuộc chương trình với tên gọi “The Groove” bao gồm: Cuộc thi ảnh The Groove: Dance Image Contest, Workshop miễn phí The Groove: Work it out và Giải nhảy đối kháng The Groove: Age of Juniors theo hình thức Battle 1vs.1.
 
Các bạn trẻ yêu thích hiphop chắc hẳn không còn xa lạ với những cái tên như Bboy Spin (S.I.N.E Crew), Popper CK Animation (Milky Way Crew) hay Dancer Phương Silver Monkey (New York Style Crew). Chủ nhật vừa qua (21/12/2014) tại Hà Nội, cả 3 đã cùng có mặt trong một sự kiện workshop được tổ chức theo hình thức một buổi tập, nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các dancer kéo dài hơn 6 giờ đồng hồ, thu hút nhiều dancer trẻ tham gia. 
 
Lớp workshop Breakin' - Bboy spin nhiệt tình chỉ bảo các dancer trẻ
 
Workshop “The Groove: Work it out” tạo được sức hút mạnh mẽ bởi đây là buổi workshop hoàn toàn miễn phí do ba dancers kì cựu đứng lớp: Bboy Spin với thể loại Break dance, Popper CK Animation với thể loại Popping và dancer Phương Silver Monkey với thể loại Hiphop. Sự kiện bắt đầu từ 13h và kết thúc vào 19h ngày 21/12/2014 tại Fusion Bodyworks (Tầng 4 Hàng Da Galleria).
 
Workshop Popping được hướng dẫn bởi CK Animation
 
 
Workshop hiphop của Phương Silver Monkey
 
Đặc biệt, nhiều dancer kì cựu...
 
...trong đó có Cường Seven, cũng nhiệt tình tham gia buổi workshop
 
Các bạn trẻ đến tham dự đều đã nhận được sự chỉ bảo tận tình từ những đàn anh, lắng nghe những chia sẽ đầy nhiệt huyết của họ và đồng thời cũng được tiếp xúc với các bạn dancer khác. Buổi workshop được tổ chức với mong muốn tạo một bước đệm cho các bạn hoàn thiện những bước nhảy của bản thân và sẽ đi sâu hơn vào tìm hiểu thêm thể loại mình đã theo đuổi.
 
 
Nối tiếp thành công của 2 sự kiện trước đó là Dance Image Contest và The Groove: Work it out, sự kiện cuối cùng và cũng là sự kiện quan trọng nhất: The Groove: Age of Juniors - giải nhảy đối kháng dành cho junior dancer với 3 thể loại Breakin’ - Popping - Hiphop sẽ được tổ chức vào Chủ nhật này. Với sự xuất hiện của Bboy Spin, CK Animation, Phương Silver Monkey trong vai trò giám khảo, cùng với nhiều hơn nữa những cái tên có chỗ đứng trong làng hiphop: DJ Slowz - Natural Groove, Quán quân SYTYCD Nguyễn Ngọc Thịnh, nhóm nhảy Soul Waackers, Jazz Funk Crew... trong vai trò khách mời, The Groove: Age of Juniors hứa hẹn sẽ không làm những người yêu hip hop thất vọng! 
 
DJ Slowz (Natural Groove)
 
Nguyễn Ngọc Thịnh (Antei) - Quán quân SYTYCD mùa thứ 2
 
Jazz Funk Crew
 
Soul Waackers
 
Chỉ vài ngày nữa thôi, các dancer sẽ hội tụ tại Hà Nội Rock City (27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội ) vào lúc 14h ngày 28/12. Còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay đăng kí tham gia để làm một phần của sự kiện lớn này nào! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn hãy truy cập vào Fanpage của chương trình: https://www.facebook.com/thegroove696969