Idol vừa tung "thính" comeback lại được trao huy chương danh giá, fan BTS là người vui nhất hôm nay

10/08/2018, 08:55 GMT+07:00

Được đề cử nhận Huy chương văn hóa, BTS khiến cộng đồng ARMY không khỏi tự hào vì những gì đã đóng góp cho nền văn hóa của Hàn Quốc.

Nhóm nhạc nam đình đám Hàn Quốc BTS mới đây đã vinh dự được đề cử nhận Huy chương văn hóa. Có thể nói đây là một vinh dự rất lớn đối với các chàng trai của BTS, bởi không phải nhóm nhạc Kpop nào cũng có thể được đề cử nhận huy chương này. Thông tin này vừa được đưa ra đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, đặc biệt là cộng đồng ARMY.


BTS được đề cử nhận Huy chương văn hóa.
BTS được đề cử nhận Huy chương văn hóa.

Đây là huy chương chỉ được trao cho những người có cống hiến to lớn với sự phát triển của nền văn hóa Hàn Quốc. Được biết, giải thưởng này còn có giá trị cao hơn cả giải thưởng do Tổng thống trao tặng. BTS chính là những nhân vật trẻ tuổi nhất trong danh sách đề cử của giải thưởng lần này, không những vậy, BTS cũng là nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử có tên trong danh sách này.

BTS khiến fan nở mũi vì được đề cử trao tặng huy chương.


BTS là nhóm nhạc Kpop đầu tiên và là những người trẻ nhất được đề cử nhận Huy chương văn hóa.
BTS là nhóm nhạc Kpop đầu tiên và là những người trẻ nhất được đề cử nhận Huy chương văn hóa.

Kể từ khi debut đến nay, BTS đã xác lập rất nhiều kỷ lục trong sự nghiệp âm nhạc của mình. BTS là nhóm nhạc Kpop đầu tiên biểu diễn trên sân khấu AMAs (American Music Awards), nhóm Kpop đầu tiên biểu diễn ở Dick Clark's New Year's Rockin' Eve. Nhóm nhạc đầu tiên - không thuộc SM Entertainment thắng giải Daesang giành cho Album của năm tại Golden Disc Awards. Nhận được sự tán dương lời mời hợp tác của nhiều nghệ sĩ lớn của Mỹ như The Chainsmokers, DJ Zedd, Charlie Puth, Ansel Elgort,...


BTS là nhóm nhạc Kpop đầu tiên biểu diễn trên sân khấu AMAs (American Music Awards).
BTS là nhóm nhạc Kpop đầu tiên biểu diễn trên sân khấu AMAs (American Music Awards).

BTS rất xứng đáng với đề cử huy chương này”, “Chúc mừng BTS, đây là một vinh dự rất lớn”, “Giải thưởng giá trị hơn cả giải thưởng do Tổng thống trao tặng, chúc mừng BTS”, “Dù là fan only thế nhưng cũng chúc mừng các chàng trai của BTS vì ngày càng phát triển”, “BTS có đóng góp rất lớn đối với nên văn hóa Hàn Quốc”… cư dân mạng bình luận. Được biết các thành viên BTS sắp có màn comeback và ngày 24/8 tới đây.


Cộng đồng ARMY rất vui mừng khi biết tin này.
Cộng đồng ARMY rất vui mừng khi biết tin này.

Hiện tại, việc BTS được đề cử nhận Huy chương văn hóa của Giải thưởng giải trí Hàn Quốc đang trở thành đề tài bàn tán của rất nhiều người. Cộng dồng ARMY hoàn toàn có quyền tự hào về những chàng trai của mình.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, tối qua BTS cũng đã tung teaser đầu tiên cho màn comeback mùa hè này. Love Yourself: Answer được dự đoán sẽ trở thành cú nổ lớn tiếp theo của BTS bởi chỉ với teaser ngắn ngủi cũng đã đủ khiến cộng đồng mạng chao đảo. Ngoài âm nhạc chất lượng cộp mác BTS thì ngoại hình của nhóm cũng được kỳ vọng rất nhiều. 

Idol vừa tung

Idol vừa tung


Jin đẹp ma mị trong teaser comeback.
Jin đẹp ma mị trong teaser comeback.

Vừa tung thính comeback vừa được trao tặng huy chương danh giá thế này, BTS thật biết cách khiến fan tự hào mà. Cùng chờ đón sự trở lại đầy bùng nổ của BTS vào tháng Tám này nhé.

Ảnh: Internet