Dùng loa yêu cầu Hương "trả tự do" không ăn thua, Công đến hẳn công ty yêu cầu vợ kí giấy ly hôn

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 35: Không chỉ dùng loa yêu cầu vợ "trả tự do", Công còn đến công ty Hương yêu cầu cô kí giấy ly hôn

Trong tập 35 "Gạo nếp gạo tẻ", sự khốn nạn của Công tiếp tục được bồi đắp thêm khi lần này, anh đến hẳn nơi làm việc của Hương và yêu cầu cô kí tên vào giấy ly hôn.

Đoạn trích mới nhất của Gạo nếp gạo tẻ tập 35 lại khiến khán giả không khỏi "nổi điên" trước sự hèn hạ, khốn nạn của Công (Hoàng Anh) khi "5 lần 7 lượt" đòi Hương (Lê Phương) "trả tự do" cho mình. Những tưởng chỉ dừng lại ở việc chửi mắng Hương trước mặt hàng xóm, hay đem loa về trước cửa nhà "la làng" yêu cầu "Gạo tẻ" ly hôn để anh được tự do đến với cô bồ nhí. Thế nhưng nào ngờ, sự đốn mạt ấy tiếp tục đạt đến "cảnh giới" mới khi Công dùng chiếc xe sang của Nhi (Băng Di) đến hẳn công ty Hương - nơi cô đang làm việc để yêu cầu cô kí tên vào giấy ly hôn.


Đoạn trích mới nhất của Gạo nếp gạo tẻ tập 35 khiến người xem không khỏi nỗi điên.

Có thể thấy, chỉ vì tiền, vì sợ cô bồ nhí đòi lại những món quà đắt giá, sợ nghèo, Công bất chấp mọi thủ đoạn để ly dị Hương. Nếu như ở tập 34, Công mặt dày đến mức chuẩn bị một buổi tiệc lãng mạn, ngọt ngào cốt là để làm "tiệc chia tay", hay vác loa về trước cửa nhà đòi "tự do" cho Hương bị "quê độ" trước mặt hàng xóm nhưng vì con cái, Hương nhất quyết không chịu ly hôn.


Công đến hẳn nơi làm việc của Hương để yêu cầu cô ký tên ly hôn.
Công đến hẳn nơi làm việc của Hương để yêu cầu cô ký tên ly hôn.

Sau hàng loạt "chiêu trò" hèn mạt bị phản tác dụng, Công tiếp tục chứng tỏ độ phũ phàng của mình khi đến nơi làm việc của Hương ngay lúc tan ca và yêu cầu cô ký giấy ly hôn. Có thể thấy, mọi hành vi của Công đều được tính toán, chủ yếu là để những người trong công ty của Hương biết được điều này.


Có ai phũ phàng như Công, chặn đầu xe vợ ngay lúc vợ chuẩn bị đi đón con.
Có ai phũ phàng như Công, chặn đầu xe vợ ngay lúc vợ chuẩn bị đi đón con.

Nếu như những lần trước, Hương sẽ nài nỉ Công thì lần này cô chẳng bận tâm đến những yêu cầu của chồng mà cầm tờ giấy ly hôn xé nó: "Em đã nói với anh rồi, em sẽ không ly hôn đâu, không bao giờ".

Dùng loa yêu cầu Hương

Dùng loa yêu cầu Hương

Dùng loa yêu cầu Hương

Dùng loa yêu cầu Hương


Hân xé tờ đơn ly hôn và đút vào túi áo của Công.
Hân xé tờ đơn ly hôn và đút vào túi áo của Công.

Bên cạnh việc yêu cầu Hương ký tên vào giấy ly hôn, Công không quên chơi chiêu đánh vào điểm yếu của Hương chính là cái nghèo. Anh sẵn sàng khoe bộ vest, chiếc xế hộp siêu sang mà anh đang có là nhờ cô bồ nhí mua cho: "Cô còn muốn hành hạ tôi tới khi nào nữa, chẳng lẽ là cô muốn tôi sống trên đời như cô sao? Cô coi đi, khó khăn lắm tôi mới có được như ngày hôm nay. Chẳng lẽ cô muốn đạp tôi trở lại đống sình với cô sao?" 

Dùng loa yêu cầu Hương


Công "cứng họng" trước những lời nói của Hương về tình nghĩa vợ chồng.
Công "cứng họng" trước những lời nói của Hương về tình nghĩa vợ chồng.

Sau khi Hương trách móc: "Tình nghĩa vợ chồng bao nhiêu năm nay, chẳng lẽ không sánh bằng bộ đồ với chiếc xe đó sao?", Công bị cứng họng khi trả lời rằng: "Tôi không biết! Nói tóm lại là tôi không muốn sống chung với cô nữa, không muốn nghĩ tình nghĩa gì nữa hết". Và rồi sau đó, Công tiếp tục mang tờ giấy ly hôn thứ 2 ra yêu cầu Hương ký, mặc cho đã trễ giờ đón con.

Dùng loa yêu cầu Hương


Dù mang tờ đơn ly hôn thứ 2 ra, Hân vẫn nhất quyết không chịu ký.
Dù mang tờ đơn ly hôn thứ 2 ra, Hân vẫn nhất quyết không chịu ký.

Ảnh: Tổng hợp.

PHIM GẠO NẾP GẠO TẺ >>

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Phim truyền hình được Việt hóa từ kịch bản phim gia đình ăn khách nhất xứ Hàn năm 2013

Gạo Nếp Gạo Tẻ hiện đang là bộ phim làm mưa làm gió trên mọi “nẻo đường miền quê”, không chỉ lấy đi bao nhiêu nước mắt của những người yếu lòng, mà còn mang đến cho người xem những phút  giây “tức điên” mà không thể làm gì được.

Được biết phim là bản Việt hóa từ kịch bản phim Wang’s Family – bộ phim truyền hình đề tài gia đình ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2013. Sau khi vào tay biên kịch, đạo diễn Việt dấu vết của “Kim chi đã được gột sạch”, thay vào đó là những nét văn hóa và phong vị của một gia đình Việt đích thực. Ngay cả tên phim và tên nhân vật cũng được đạo điễn đặt nhiều tâm huyết, để vừa tôn trọng nguyên bản nhưng cũng có thể phát triển, thêm thắt nhằm mang đến hương vị mới cho bộ phim. 

* Sơ lược về phim Gạo Nếp Gạo Tẻ

  • Lịch phát sóng: 20:00, từ thứ 2 – thứ 4 hàng tuần trên HTV2
  • Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
  • Kịch bản: Nguyễn Hoàng Anh
  • Thể loại: Tâm lý, tình cảm, gia đình
  • Số tập: 90 tập (45 phút)
  • Diễn viên: NSƯT Minh Đức, NSƯT Hồng Vân, Mai Huỳnh, Nguyễn Hoàng Anh, Trung Dũng, Lê Phương,  Phương Hằng, Nguyễn Hậu, Puka, Băng Di,..

Hân lên tiếng về nghi án tình cảm với Kiệt: Cám ơn anh đã chịu đựng đứa con gái hâm dở như em

Có ai quá đáng như Công, hết ngoại tình còn mang loa về đòi Hương trả tự do

Băng Di liên tục gặp rắc rối sau khi giật chồng của Hương trong Gạo nếp gạo tẻ

Gạo nếp gạo tẻ

Gạo nếp gạo tẻ tập 35