Vô cớ sinh sự với Hương, Công bị giám đốc Tường “dạy dỗ” cho một trận

21/08/2018, 07:30 GMT+07:00

Trong tập 46 "Gạo nếp gạo tẻ": Công (Hoàng Anh) nhục mạ Hương (Lê Phương) ở cửa hàng - nơi cô làm việc và sau đó bị Tường (Thanh Thức) dạy cho một bài học nhớ đời. Bên cạnh đó, Hân (Thúy Ngân) ngày càng trơ trẻn khi đi công tác và qua đêm với tình cũ Hùng (Quốc Trường) đến tận sáng hôm sau mới về đến nhà. Tuy nhiên, cô không ngừng lớn tiếng với Công (Trung Dũng) và được bà Mai (NSND Hồng Vân) bênh vực.

Mở đầu tập 46 Gạo nếp gạo tẻ là tình huống Công (Hoàng Anh) xông thẳng vào cửa hàng nơi Hương (Lê Phương) đang làm việc để yêu cầu cô ly hôn. Thấy Tường (Thanh Thức) cũng xuất hiện trong cửa hàng, Công liền khiêu chiến khi cho rằng, Hương đã có người mới để dựa dẫm nên hãy buông tha và đừng đeo bám với anh nữa. 


Công bị giám đốc Tường "dạy dỗ" cho một trận nhớ đời

Trái với những lời yêu cầu của Công, Hương vẫn nhất quyết không chịu ly hôn và cảnh báo sẽ tiếp tục đeo bám để anh và Nhi (Băng Di) có muốn hạnh phúc cũng không được. Chứng kiến sự quá quắt của Công, Tường ra mặt và bênh vực Hương, anh đã ra tay “dạy dỗ” cho gã chồng bạc bẽo này một trận nên thân. Không chỉ cho Công một cú đấm trời giáng, Tường còn thay Hương kể hết những nỗi vất vả, ấm ức bao năm vì phải gồng gánh nuôi một gã chồng lười biếng :"Anh đã từng làm việc suốt 16 tiếng mỗi ngày chưa? Anh đã làm việc cả ngày chỉ ăn có một bữa chưa? Anh đã từng vác trên vai thùng hàng gần 30 kí chưa? Tất cả những thứ đó, anh đổ lên vai cô ấy! Cô ấy phải dùng tâm trí, bàn tay của mình để mà gánh đỡ mọi chuyện. Sức lực đâu nữa để mà lo sỉ diện cho anh, lo tất cả những chuyện khác nữa chứ"

Vô cớ sinh sự với Hương, Công bị giám đốc Tường “dạy dỗ” cho một trận

Vô cớ sinh sự với Hương, Công bị giám đốc Tường “dạy dỗ” cho một trận

Vô cớ sinh sự với Hương, Công bị giám đốc Tường “dạy dỗ” cho một trận


Công "kể khổ" và bị Tường đánh cho một trận nhớ đời
Công "kể khổ" và bị Tường đánh cho một trận nhớ đời

Ở một diễn biến khác, Hân ngang nhiên đi công tác và qua đêm với Hùng mà không hề báo trước với gia đình một tiếng. Thậm chí việc hỏi thăm ông ba chồng - ông Tuấn (Cố NS Nguyễn Hậu) đang nằm trong bệnh viện cô cũng chẳng màn bận tâm. Trở về nhà sau một đêm chăm sóc ba trong viện, Kiệt bất ngờ khi không thấy Hân có trong phòng. Khi anh đi kiếm vợ, bà Mai (NSND Hồng Vân) lập tức bao che cho Hân và nói rằng "Gạo nếp" đi tập thể dục từ sớm. Bà cũng không quên trách Kiệt đã để cho vợ khổ mà còn bày đặt nghi ngờ vợ.

Vô cớ sinh sự với Hương, Công bị giám đốc Tường “dạy dỗ” cho một trậnBà Mai "chữa cháy" bênh vực Hân và đổ lỗi cho Kiệt vô dụng

Mai "chữa cháy" bênh vực Hân và đổ lỗi cho Kiệt vô dụng

Ngay lúc này, Hân sau khi qua đêm cùng với Hùng cũng trở về nhà, và “bịa” ra lý do vắng nhà khác so với lời bà Mai nói, chính điều đó làm Kiệt vỡ lẽ nhiều chuyện và anh giận bỏ đi lên phòng. Không thèm hối lỗi, Hân lên mặt cho rằng Kiệt quá đáng. Sợ con gái bị Kiệt la, bà Mai ngay lập tức xuất hiện và "chữa cháy". Cả hai mẹ con bà Mai Hân cùng hùa nhau trách móc Kiệt bằng những lời lẽ ngang ngược và vô lý: “Nếu tôi mà là anh, tôi phải mang ơn nó, phải đội nó lên đầu... Mình đã không đi làm đủ tiền, vợ nó phụ mà còn không biết điều nữa!”.


Mai che giấu chuyện Hân đi đêm, đổ lỗi ngược lại cho Kiệt

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ phát sóng vào lúc 20 giờ ngày 21/8 trên HTV2.