công an

CÔNG AN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Techcombank được yêu cầu rà soát tài khoản nghệ sĩ, MB cũng lên tiếng

Techcombank được yêu cầu rà soát tài khoản nghệ sĩ, MB cũng lên tiếng

Xã hội

Sau khi nhận được công văn, Techcombank và MB Bank cho biết sẽ thực hiện theo yêu cầu từ cơ quan công an, trong khi một ngân hàng khác không tiết lộ thông tin.

Công an vẫy tay chào, giải thích cặn kẽ cho bà con hồi hương

Cộng đồng mạng

Trên đường hồi hương, bà con đã được các anh cảnh sát giúp đỡ tận tình. Không chỉ cho nước uống, đồ ăn họ còn phân luồng giao thông để mọi người về quê an toàn.

Chiến sĩ áo xanh gây sốt với khuôn mặt như idol

Cộng đồng mạng

Vốn có gương mặt điển trai, sống mũi thẳng tắp nên khi khoác lên trang phục công an, anh chàng nhanh chóng gây sốt mạng xã hội, được chị em "thả thính rần rần".

Anh công an giải cứu cún cưng gây "sốt" CĐM: Đủ combo đẹp trai, ấm áp

Cộng đồng mạng

Hình ảnh các chiến sĩ công an dễ thương, có hành động ấm áp thường thu hút sự chú ý của nhiều người.

Lời kể của 2 chiến sĩ trẻ giúp người phụ nữ hạ sinh con giữa đường

Sống Đẹp

Đều là những chiến sĩ trẻ, chưa có kinh nghiệm, nhưng trong giây phút cấp bách, họ đã làm mọi cách có thể để hỗ trợ sản phụ "vượt cạn" thành công.

Công an TP.HCM quyết không để bà con nghèo đứt bữa: Ai cũng bật khóc

Xã hội

Nhận món quà ý nghĩa trên tay, nhiều người dân nghèo xúc động, bật khóc vì số thực phẩm này sẽ giúp họ không phải lo lắng về những bữa ăn sắp tới.

Nữ công an lái xe đặc chủng đi mua đồ hộ dân

Cộng đồng mạng

Chị T. được giao nhiệm vụ mua đồ hộ bà con mùa dịch. Dù là con gái, nhưng mọi việc từ lái xe, đến khiêng đồ nặng, nữ chiến sĩ công an đều làm nhanh thoăn thoắt.

Bộ đội, cảnh sát xuất quân, xuyên đêm chuẩn bị hỗ trợ bà con

Cộng đồng mạng

Hình ảnh lực lượng an ninh, bộ đội ra quân ngay trong đêm đã cho thấy tinh thần quyết tâm chống dịch. Sớm thôi, Sài Gòn sẽ khoẻ lại.

Clip đồng đội đứng đưa tiễn chiến sĩ ra đi vì liên quan Covid-19

Xã hội

Trong lúc thực hiện nhiệm vụ truy vết F1, đại úy Lê Huỳnh Nhật Minh đã không may bị lây nhiễm và không qua khỏi sau 13 ngày được tận tình cứu chữa.

Cuộc gặp gỡ đặc biệt: Vợ tranh thủ gặp chồng khi lấy mẫu tại chốt

Cộng đồng mạng

Xa nhau suốt bao ngày, cả 2 cặp vợ chồng đều không ngờ sẽ được gặp đối phương tại điểm phong tỏa, ngay trong lúc đang làm nhiệm vụ.

Xem thêm