Công an xác minh người đàn ông nhổ nước bọt vào cô gái đi đường

02/10/2019, 20:38 GMT+07:00

Người đàn ông này bất ngờ nhổ nước bọt vào mặt cô gái vì cô chưa kịp nhường đường cho làn đi ngược chiều. Đoạn clip sau khi chia sẻ đã gây bất bình trên CĐM.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip về người đàn ông bất ngờ nhổ nước bọt vào mặt cô gái khi đang di chuyển theo chiều ngược lại khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Ngay sau đó, có rất nhiều người đã truy tìm danh tính của người đàn ông này. Trước hành vi gây bức xúc này, Công an phường Yên Hòa cũng cho biết sẽ vào cuộc xác minh người đàn ông lái SH nhổ nước bọt vào mặt cô gái.

>>Xem thêm: Grab lại "mất điểm" trầm trọng: Tài xế bắt khách lên xe phải... chào, chửi khách "ngu"

Xin đường không được, người đàn ông nhổ nước bọt vào mặt cô gái

Đoạn clip ghi lại cảnh mọi người đang di chuyển trên một đoạn đường đông đúc, tuy nhiên, đáng chú ý trong đoạn clip này là hành động xấu xí của người đàn ông đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm với cô gái di chuyển hướng ngược lại.


Người đàn ông bức xúc nhổ nước bọt vào người đi đường 

Cụ thể, do đoạn đường khá đông, cô gái này đã không kịp nhường đường cho người đàn ông đi đối diện. Phía trước là chiếc xe 16 chỗ, phía sau cũng là ô tô khiến cô gái này như bị “dậm chân tại chỗ”. Cô gái không di chuyển được sang làn bên cạnh khiến cho các phương tiện di chuyển ở hướng ngược lại bị ách tắc. Khi thấy cô gái này đang chắn đường đi, người đàn ông đi đối diện đã không ngần ngại nhổ nước bọt vào người cô gái.

 
Đoạn clip được ghi lại tại đoạn đường khá đông đúc (Ảnh cắt từ clip)
Đoạn clip được ghi lại tại đoạn đường khá đông đúc (Ảnh cắt từ clip)

Dù đoạn đường đang tắc, người đàn ông không đội mũ bảo hiểm vẫn cố lao lên phía trước. Khi tới gần cô gái, người đàn ông này bất ngờ nhổ thẳng nước bọt vào người cô. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến cô nàng không kịp phản ứng gì, chỉ biết bực tức nhìn người đàn ông bỏ đi. Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa số ý kiến đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động của người đàn ông này.

 
Người đàn ông thô lỗ nhổ nước bọt vào mặt cô gái vì không được nhường đường (Ảnh cắt từ clip)
Người đàn ông thô lỗ nhổ nước bọt vào mặt cô gái vì không được nhường đường (Ảnh cắt từ clip)

“Đã không đội mũ bảo hiểm lại còn hành động lỗ mãng, trong trường hợp này có thể nhắc nhở người ta là được rồi. Tại sao lại nhổ hẳn nước bọt vào người ta trước mặt bao nhiêu người như vậy, đúng là không thể chấp nhận được”.

“Đi thì đi xe sang, ăn mặc cũng bảnh bao đấy chứ, sao mà cư xử với phụ nữ khó coi đến vậy. Dẫu biết là bạn gái này cũng không đúng, tuy nhiên, trước hết phải coi lại mình đã rồi hãy cư xử như vậy”, nhiều tài khoản để lại bình luận.

>>Đừng bỏ lỡ: "Mệt lỗ mũi" với nữ du khách gác chân "nặng mùi" lên ghế

Công an vào cuộc xác minh danh tính người đàn ông thô lỗ

Sau khi sự việc xảy ra, rất nhiều người đã trình báo đoạn clip của người đàn ông thô lỗ lên cơ quan chức năng để đòi lại công bằng cho cô gái. Được biết, theo chia sẻ, đoạn clip được ghi lại trong con ngõ thuộc phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 
Cô gái chỉ biết bất lực nhìn theo gã đàn ông đã bỏ đi (Ảnh cắt từ clip)
Cô gái chỉ biết bất lực nhìn theo gã đàn ông đã bỏ đi (Ảnh cắt từ clip)

2 ngày sau khi đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, sáng ngày 2/10, đại diện Công an phương Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận được thông tin phản ảnh của người dân về đoạn clip xảy ra trên địa bàn.

>>Xem thêm: 10 hành động "xấu xí" của con trai mà con gái cực ghét

Theo đó, cán bộ này đánh giá sự việc tuy không để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng đã khiến dư luận vô cùng bức xúc. Hiện đơn vị bắt đầu điều tra xác minh làm rõ danh tính người đàn ông thô lỗ đã nhổ nước bọt vào mặt cô gái. Dù chưa biết hành động thiếu văn hóa của người đàn ông xuất phát từ lí do cụ thể là gì, tuy nhiên, hãy cùng YAN chờ đón kết quả điều tra của cơ quan chức năng nhé!

Câu chuyện về cách cư xử nơi công cộng vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề. Không chỉ người đàn ông thiếu văn hóa được nói ở trên mà thực tế vẫn còn rất nhiều trường hợp khiến dân mạng phẫn nộ.

Thực tế, có rất nhiều người phản ánh văn hóa ứng xử của một bộ phận người dân vẫn chưa thể chấp nhận được. >>Đọc thêm:...