Khá "Bảnh" lại nhận thêm cái kết đắng sau clip đốt xe, CĐM: "Chắc gặp hạn rồi"

17:50 29/03/2019

Ngày 26/3, Ngô Bá Khá (Khá “Bảnh”, sinh năm 1993, quê Bắc Ninh), hiện tượng mạng mới nổi tung một đoạn clip đốt xe máy. 

Khá

Trong clip, hình ảnh Khá Bảnh đập chiếc tay ga và nói sẽ đổi sang dùng xe điện cho đỡ tốn xăng gây sốc cộng đồng mạng. Theo đó, Khá Bảnh cùng một vài người bạn đã thực hiện đoạn clip ghi lại cảnh mình đập nát chiếc xe tay ga mới tại một bãi đất trống.

Ảnh cắt từ clipẢnh cắt từ clip

Sau khi đã đập nát xe, nam thanh niên này còn dùng thêm xăng đổ vào xe và đốt xe. Không những thế, anh ta liên tục khẳng định đây là xe tự mua, giá 70 triệu.

Clip này được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng. Hầu hết đều bày tỏ sự bất bình trước hành động phá hoại tài sản của Khá Bảnh

Ảnh cắt từ clipẢnh cắt từ clip

Hiện tại, công an tỉnh Bắc Ninh đã cử cán bộ về địa phương để thu thập thông tin, công an thị xã Từ Sơn sẽ tiếp tục làm rõ.

Trước đó, Khá Bảnh gây phẫn nộ cộng đồng mạng khi dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Trả giá cho việc này, anh ta bị phạt tiền 5,5 triệu đồng, ngoài ra còn áp dụng hình thức xử lý bổ sung tước giấy phép lái xe 2 tháng với lỗi vi phạm “không tuân thủ các quy định về đỗ xe trên đường cao tốc”.

Khá Bảnh nổi lên như một nhân vật được nhiều người quan tâm trên YouTube, Facebook trong thời gian gần đây. Cách nổi tiếng của anh ta có thể gọi là “giang hồ mạng”, khi thường xuyên tung ra những video với chủ đề "đạo nghĩa giang hồ", "tình anh em".

Tuy nhiên, các clip của Khá Bảnh khá tục tĩu. Hiện trên mạng xã hội, nhiều người kêu gọi tẩy chay nhân vật này.

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!