Công an vào cuộc vụ bảo mẫu tát tới tấp, dùng lược đánh vào đầu trẻ ở An Giang

25/08/2018, 20:10 GMT+07:00

Ngày 25/8, 5 đoạn clip được là cho quay tại nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ, phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang được đăng tải trên mạng xã hội gây bức xúc dư luận.

Trong clip, một bảo mẫu đã có hành động đánh các bé trai và bé gái trong khi đang cho các bé ăn. Có bé ăn chậm bị bảo mẫu này tát tới tấp, có bé khóc, liền bị bảo mẫu dùng lược chải đầu đánh vào đầu, chân.

Người bảo mẫu hành hạ các cháu bé được cho là Trần Thị B.T. Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều phụ huynh có con em gửi tại nhóm trẻ đã kéo đến phản đối. Nhưng chủ nhóm trẻ đã treo bảng ngưng hoạt động.


Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Tại cơ quan công an, bước đầu bảo mẫu B.T thừa nhận có hành vi đánh các bé vì không chịu ăn, trong khi chịu áp lực tăng cân cho các bé từ phụ huynh. Hiện các cháu bé bị đánh đã được đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khoẻ và tâm lý, cơ quan điều tra sẽ có kết luận vụ việc trong thời gian sớm nhất.

Sáng nay (25/8), đoàn công tác liên ngành của Phòng Giáo dục và Đào tạo, TP. Long Xuyên đã có buổi làm việc với chủ nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ. Trước mắt, cơ quan quản lý địa phương đã quyết định tạm đình chỉ hoạt động của nhóm trẻ này trong thời gian chờ xử lý.


Nhà trẻ Sắc màu tuổi thơ
Nhà trẻ Sắc màu tuổi thơ

Cũng trong ngày 25/8, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang xác nhận tại TP Long Xuyên vừa xảy ra vụ bảo mẫu Nhà trẻ Sắc màu tuổi thơ bạo hành trẻ nhỏ.

Giám đốc công an tỉnh An Giang cũng cho biết, tối 24/8, lực lượng công an đã làm việc với bảo mẫu trên. “Chúng tôi đang làm việc với địa phương để đề xuất đình chỉ nhà trẻ đó. Bảo mẫu này thừa nhận do áp lực gia đình, hai bé không chịu ăn nên mới đánh. Chúng tôi đang cho giám định sức khỏe các cháu để có bước xử lý tiếp theo”, ông Tư thông tin thêm.