Bảo mẫu đánh dã man bộ phận sinh dục của bé trai: Công an vào cuộc

27/12/2017, 16:26 GMT+07:00

Sau khi nắm thông tin, cơ quan chức năng ở địa phương đã có mặt ở khu vực nơi xảy ra vụ bạo hành bé trai và làm việc với bà V cùng những người có liên quan.

Sau khi nắm thông tin về vụ việc, phía cơ quan chức năng ở địa phương đã có mặt ở khu vực nơi xảy ra vụ bạo hành bé trai. Đồng thời, lực lượng đã tiến hành làm việc với bà V cùng những người có liên quan. Trước mắt sẽ tạm thời đóng cửa cơ sở giữ trẻ của bà V.

Chiều 27/12, Liên quan đến vụ “Phẫn nộ: Bảo mẫu đánh dã man vào bộ phận sinh dục của bé trai” như đã thông tin, lãnh đạo UBND xã Kiến Thành, huyện Đắk R'Lấp, tỉnh Đắk Nông cho biết, đã tiến hành yêu cầu các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra vụ bạo hành trẻ em đang gây xôn xao dư luận. Lãnh đạo UBND xã Kiến Thành, huyện Đắk R'Lấp, tỉnh Đắk Nông cho biết, ngay sau khi đoạn clip được đăng tải phía đơn vị cũng đã nắm bắt thông tin.


Bé trai bị bảo mẫu hành hạ. (Ảnh: cắt từ clip)
Bé trai bị bảo mẫu hành hạ. (Ảnh: cắt từ clip)

Sáng cùng ngày, cơ quan chức năng đã làm việc với cơ sở giữ trẻ của bà V và gia đình của bé Đỗ Khắc Minh Đ (2 tuổi) là bé trai trong clip. Trước mắt, cơ sở của bà V tạm thời đóng cửa chờ điều tra xử lý theo quy định.

Như đã thông tin, tối 26/12, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip hơn 3 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ dùng vật cứng thọc vào bộ phận sinh dục của 1 bé trai. Chưa dừng lại, người phụ nữ còn nắm áo nhấc bổng lên đánh vào phần đầu khiến bé trai khóc thét.


Bảo mẫu dùng vật cứng thọc vào bộ phận sinh dục của bé trai. (Ảnh: cắt từ clip)
Bảo mẫu dùng vật cứng thọc vào bộ phận sinh dục của bé trai. (Ảnh: cắt từ clip)


Thậm chí còn nhấc bổng em bé lên. (Ảnh: cắt từ clip)
Thậm chí còn nhấc bổng em bé lên. (Ảnh: cắt từ clip)

Đoạn clip khiến nhiều cộng đồng mạng phẫn nộ trước hành động của người phụ nữ. Nhiều người bình luận mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo tìm hiểu đoạn clip được đăng tải diễn ra một cơ sở giữ trẻ ở xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông. Bé trai trong clip tên là Đ. (2 tuổi) là con của ông Đỗ Đắc D (ngụ xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông).

Trao đổi với PV, ông D cho biết tối 26/12, ông đã xem được đoạn clip ghi cảnh con mình là cháu Đ bị hành hung. Ông D cho biết, từ tháng 8/2016, gia đình đã gửi cháu Đ cho bà V (ngụ xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp) trông coi với giá 1 triệu đồng/tháng cho đến nay. Do bà V thường xuyên trông coi khoảng 10 cháu nhỏ nên gia đình tin tưởng gửi con, không ngờ bà V. lại hành hạ trẻ con như thế.