Công an và cán bộ văn hoá vào cuộc xác minh vụ cặp đôi "mây mưa"

03/08/2018, 16:07 GMT+07:00

Sáng nay 3/8, dư luận rầm rộ truyền tay những đoạn clip ghi lại cảnh đôi bạn trẻ làm “chuyện ấy” ngay tại quán trà sữa. Thậm chí, đôi trẻ này còn có những hành động táo bạo hơn cả những cặp đôi trước đó xuất hiện trên mạng xã hội.

Theo nội dung đoạn clip, đôi bạn trẻ bất chấp địa điểm là 1 nơi công cộng đã có những hành động ôm hôn rồi cao hứng lột đồ nằm cả ra sàn. Tưởng rằng hành động của mình không ai biết nhưng thực tế camera ở quán đã ghi lại tất cả.

Thậm chí, khi cả 2 đang say sưa “hành sự”, bất ngờ 3 người nhân viên quán bước đến khiến cặp đôi giật mình. Lúc này, người nhân viên đã yêu cầu cả 2 ra khỏi quán vì không chấp nhận được những hành động vừa xảy ra của cặp đôi.

Công an và cán bộ văn hoá vào cuộc xác minh vụ cặp đôi

 
Cặp đôi ngang nhiên "hành sự" tại quán trà sữa
Cặp đôi ngang nhiên "hành sự" tại quán trà sữa

Lúc này, nam chính đã quay sang nói lời xin lỗi nhân viên quán, còn cô gái thì xấu hổ, nằm im tại chỗ trong trạng thái không mặc quần. Theo lời của nhân viên quán trà sữa, đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này “mây mưa” tại quán.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện đã nhanh chóng được chia sẻ tràn lan trên các diễn đàn, fanpage và đạt hàng triệu lượt xem cùng rất nhiều bình luận. Hiện tại, trên mạng xã hội đang xuất hiện 2 luồng ý kiến. Một bên lên án kịch liệt hành vi phản cảm của đôi trẻ, một bên lại tỏ ra bức xúc với những người đã đăng tải những đoạn clip nói trên.

 
Cặp đôi trong quán trà sữa
Cặp đôi trong quán trà sữa

Qua tìm hiểu sự việc diễn ra tại quán trà sữa nằm trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Liên quan đến sự việc này, lãnh đạo UBND phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên cho biết ngay sau khi nắm được thông tin cặp đôi làm “chuyện ấy” trong quán trà sữa bị phát tán lên mạng được cho xảy ra trên địa bàn phường, lực lượng Công an phường Hoàng Văn Thụ cùng cán bộ phòng văn hóa phường đã nhanh chóng vào cuộc xác minh.

“Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã cử cán bộ công an phường cùng cán bộ văn hoá đi xác minh thông tin. Hiện lực lượng đang rà soát toàn bộ các quán trà sữa đóng trên địa bàn để làm rõ”, ông Thái thông tin.