Công an TP.HCM: Đang làm rõ vấn đề nữ CEO bị động tay động chân

18/10/2021, 09:00 GMT+07:00

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, vào chiều ngày 17/10, bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ, ngày 16/10, bà đã được công an TP.HCM mời lên làm việc liên quan đến đơn tố cáo của bà đối với ông Võ Hoàng Yên. Tại buổi làm việc còn có sự xuất hiện của ông Võ Hoàng Yên cùng 4 luật sư (2 nam, 2 nữ).

Lúc này, bà Hằng cùng làm việc với luật sư của mình thì bị ông Võ Hoàng Yên cùng luật sư tấn công: “Lúc đó chỉ có một đồng chí công an thôi, đồng chí này còn gọi người đến giúp.” – bà Hằng nói trong livestream.

 
Bà Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng cùng có mặt tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công An TP.HCM)
Bà Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng cùng có mặt tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công An TP.HCM)

Vietnamnet viết, thời điểm đó ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) có đi cùng. Nhưng sau đó vì có việc nên ông Dũng đã đi ra ngoài.

Bà Phương Hằng tuyên bố vụ việc đã được camera trong phòng ghi lại. Bà Hằng nói sẽ gửi đơn yêu cầu công an TP.HCM trích xuất hình ảnh và gửi đơn đến Bộ Công an, các cấp lãnh đạo để làm sáng tỏ sự việc. Đồng thời bà cho biết sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật về phát ngôn của mình.

 
Bà Phương Hằng đâm đơn tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo. (Ảnh: Kinh Tế Đô Thị)
Bà Phương Hằng đâm đơn tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo. (Ảnh: Kinh Tế Đô Thị)

Luật sư Lê Thành Kính - người được bà Hằng chỉ đích danh đã tham gia "động tay động chân" với bà giải thích, công an TP.HCM đã mời các bên lên làm việc về nội dung bà Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Song luật sư Kính khẳng định không có chuyện động tay động chân với bà Hằng. Buổi làm việc diễn ra từ 8h30 sáng đến 13-14h chiều thì kết thúc.

Người Lao Động đưa tin, Công an TP.HCM sẽ làm rõ vấn đề bà Phương Hằng tố cáo mình bị động tay động chân tại trụ sở. 

 
Ông Dũng cũng mong làm rõ được sự việc liên quan đến vợ mình. (Ảnh: Pháp Luật Đời Sống)
Ông Dũng cũng mong làm rõ được sự việc liên quan đến vợ mình. (Ảnh: Pháp Luật Đời Sống)

Sau khi nghe bà Nguyễn Phương Hằng bức xúc kể lại câu chuyện bị 5 người hành hung khi làm việc tại cơ quan công an vào ngày 16/10, ông Huỳnh Uy Dũng cũng đã bày tỏ thái độ kiên quyết cần làm rõ mọi chuyện.

“Khi từ Bình Dương đi về tôi lướt điện thoại mới biết chuyện. Tôi mong Đảng, nhà nước cũng như cơ quan cấp trên trích xuất camera để xem chuyện bà xã tôi có nói sai hay không? Nếu chuyện thực sự xảy ra như vậy thì xã hội quá phức tạp." - Ông Huỳnh Uy Dũng nói.

Hiện sự việc đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Thông tin sẽ tiếp tục được điều tra làm rõ và cập nhật trong thời gian tới.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

BẤT NGỜ TRƯỚC THÔNG TIN BÀ CEO ĐẠI NAM LÀ GIÁO SƯ DANH DỰ Ở MỸ

Những ngày qua, thông tin về CEO Đại Nam là tâm điểm của dư luận, được khá nhiều người quan tâm. Đáng chú ý, mới đây, trên mạng xã hội còn xuất hiện hình ảnh nữ doanh nhân cầm tấm bằng giáo sư danh dự bà từng nhận của 1 ngôi trường tại Mỹ.

Thậm chí, chồng của bà cũng được vinh danh là Honorary Doctor of Business Administration (Tiến sĩ danh dự về quản trị kinh doanh). Trước đó, trong một buổi chia sẻ qua mạng xã hội, CEO Đại Nam từng tâm sự rằng: "Ít nhất tôi cũng phải có trình độ nhất định thì mới được cấp bằng giáo sư.

Và cả nước chỉ có mình tôi là người phụ nữ duy nhất nhận tấm bằng này". Tuy nhiên, tấm bằng sáng giá trên vẫn khiến cho nhiều người nghi ngờ về độ chính xác của nó.

Xem thêm tại đây!