Công an TP.HCM bắt đường dây mua bán dâm có nhiều Hoa hậu, Á hậu với giá 8.000 USD/lần

06/09/2018, 09:00 GMT+07:00

Thông tin nhiều Hoa hậu, Á hậu, diễn viên nổi tiếng bị triệu tập lên lấy lời khai liên quan đến đường dây bán dâm đang gây xôn xao dư luận.

Tối qua 5/9, nhiều khán giả bất ngờ khi chương trình 60 giây của đài truyền hình HTV đưa tin đã bắt đường mua bán dâm với nhiều Á hậu, diễn viên nổi tiếng có giá trị hàng ngàn đô la Mỹ.

Theo như thông tin đưa ra thì vào ngày 5/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM cho biết, vừa khám phá chuyên án, triệt xóa thành công một đường dây mại dâm hoạt động trên địa bàn.

Đáng nói, những tú bà cầm đầu đường dây này là những chân dài có tiếng tăm và gái bán dâm gồm những Hoa hậu, Á hậu, diễn viên nổi tiếng.


Công an TP.HCM bắt đường dây mua bán dâm gồm nhiều Hoa hậu, Á hậu.


Hiện công an đang triệu tập những Á hậu, diễn viên có liên quan lên cơ quan công an điều tra và lấy lời khai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện công an đang triệu tập những Á hậu, diễn viên có liên quan lên cơ quan công an điều tra và lấy lời khai.


Theo như 60 giây đưa tin thì giá đi khách của mỗi Hoa hậu, Á hậu, diễn viên nổi tiếng lên đến 8.000 đô la Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo như 60 giây đưa tin thì giá đi khách của mỗi Hoa hậu, Á hậu, diễn viên nổi tiếng lên đến 8.000 đô la Mỹ.


Từ lời khai ban đầu của những người này, công an sẽ đưa ra lệnh bắt giữ và mời làm việc với những người có liên quan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ lời khai ban đầu của những người này, công an sẽ đưa ra lệnh bắt giữ và mời làm việc với những người có liên quan.

>> Có thể bạn quan tâm:
Hàng loạt người mẫu, diễn viên ở Sài Gòn bán dâm nghìn USD
"Chân dài" phục vụ quý ông giá 2 triệu đồng ở Sài Gòn
- Hotgirl chuyển giới đi bán dâm tại cơ quan công an?

Hiện, thông tin này đang gây xôn xao dư luận, danh sách những Hoa hậu, Á hậu, diễn viên có liên quan vẫn chưa được phía Công an TP.HCM công bố. Chúng tôi đang liên lạc với cơ quan chức năng để có thể cập nhật nhanh chóng cho độc giả những thông tin chính xác nhất.

Nguồn HTV

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!