Công an kết luận vụ cha dượng bạo hành con trai 3 tuổi gây phẫn nộ dư luận

22/08/2018, 10:40 GMT+07:00

Chưa hả cơn giận, Huyền Anh dùng tay, dây thắt lưng, cây đánh tới tấp vào người, đầu, mặt… của bé H. gây thương tích khá nhiều.

Ngày 22/8, Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, cho biết Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đã có kết luận tỉ lệ thương tích cơ thể tại thời điểm giám định đối với bé Lê Hoàng H. (3 tuổi) là 24%.

Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để tiến hành các bước tố tụng tiếp theo đối với bị can Võ Huyền Anh (SN 1996; ngụ khu phố 8, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc). Gã cha dượng khai nhận trong lúc đánh dã man con riêng của vợ thì có sử dụng ma túy đá.

Công an kết luận vụ cha dượng bạo hành con trai 3 tuổi gây phẫn nộ dư luận

Theo điều tra ban đầu, chiều 11/8, thấy bé Lê H.H. (3 tuổi, là con riêng của vợ mình) quấy khóc và không chịu đi ngủ, Huyền Anh tức giận đóng cửa phòng không cho bất cứ người nào ra vào; sau đó người đàn ông này phạt không cho bé H. ăn cơm và không cho ngủ.

Chưa hả cơn giận, Huyền Anh dùng tay, dây thắt lưng, cây đánh tới tấp vào người, đầu, mặt… của bé H. gây thương tích khá nhiều. Do Huyền Anh khóa cửa, nên những người bên ngoài không thể vào giải cứu bé H.

Công an kết luận vụ cha dượng bạo hành con trai 3 tuổi gây phẫn nộ dư luận

Mãi đến sáng ngày 12/8, chị Lê Thị Ngọc Linh (mẹ ruột của bé H.) phải chạy đến cơ quan công an trình báo sự việc. Ngay lập tức, lực lượng công an có mặt ở hiện trường và phá cửa vào phòng thì phát hiện bé H. bị thương tích rất nhiều trên cơ thể...

Sau đó, bé H. được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang điều trị…