Bố cô gái trẻ bị nhóm côn đồ trêu ghẹo, hành hung: "Con tôi hoảng loạn và chưa thể nói chuyện"

18/01/2019, 13:20 GMT+07:00

Liên quan đến việc nhóm thanh niên trêu ghẹo rồi hành cung cô gái đang khóa cửa hàng quần áo tại chung cư HH Linh Đàm vào tối ngày 16/1, sáng ngày 18/1, chúng tôi liên hệ với chị Hồ Bích N. về sự việc trên.

Tuy nhiên, N. chưa nói chuyện được do đang bị rách bên trong hai má và bị đau, choáng váng. Chia sẻ với chúng tôi, ông Minh (tên nhân vật được thay đổi, bố của N.) cho biết, sau khi bị nhóm thanh niên hành hung, N. đã đi chụp chiếu và được các bác sĩ cho về nhà theo dõi sức khoẻ. Tuy nhiên, đến tối qua (17/1) N. có biểu hiện sợ hãi, co giật… nên gia đình đã phải đưa vào bệnh viện Bưu Điện để điều trị.

Bố cô gái trẻ bị nhóm côn đồ trêu ghẹo, hành hung:

“Hiện tại, con tôi đang rất lo sợ và hoảng loạn, không thể nói chuyện được vì rách ở phía trong hai bên má. Cơ quan công an cũng đang điều tra làm rõ vụ việc và gia đình tôi đang phối hợp cùng cơ quan chức năng”, ông Minh nói.

Chiều tối ngày 17/1, nữ nhân viên của cửa hàng quần áo cho biết, vào tối ngày 16/1, N. đang khóa cửa hàng ở tòa nhà HH2A chung cư HH Linh Đàm thì bị nhóm thanh niên đi qua trêu ghẹo rồi hành hung.

Bố cô gái trẻ bị nhóm côn đồ trêu ghẹo, hành hung:

“N. bị đánh lần đầu gây choáng váng và khi mọi người vào can ngăn thì nhóm thanh niên kia tiếp tục đánh lần hai, đạp thẳng vào đầu N. khiến N. phải nhập viện cấp cứu. Một nữ nhân viên khác vào can ngăn cũng bị nhóm thanh niên kia tát vào mặt”, nữ nhân viên chia sẻ.

Theo nữ nhân viên này, qua hình ảnh camera an ninh chị nhận ra nhóm này đã từng trêu ghẹo chị ở cửa hàng nhưng chị không bắt lời và không ra ngoài. Được biết, ngày 17/1, cơ quan công an phường Hoàng Liệt và quận Hoàng Mai đã làm việc với gia đình chị N. và nhân viên của cửa hàng tại chung cư HH Linh Đàm.

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS