Người đàn ông gọi nữ sinh đến giao gà đã tổ chức một cuộc nhậu với bạn bè vào chiều 30 Tết?

08/02/2019, 17:00 GMT+07:00

Ngày 7/2, thi thể của nữ sinh xấu số đi giao hàng cho mẹ và bị mất tích đã được người dân tìm thấy tại một căn nhà hoang trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Cơ quan công an sau đó cũng đã phối hợp với các lực lượng khác để lần theo vụ án và bước đầu xác định được các đặc điểm của nghi phạm.

Theo đó, Công an huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên đang tiến hành thu thập thông tin về một đối tượng nam giới đi chiếc xe tay ga màu trắng. Được biết vào chiều ngày 4/2 (tức ngày 30 Tết), đối tượng này đã tổ chức một cuộc nhậu với bạn bè.

Tài sản liên quan tới vụ án giết người này bao gồm 1 quần dài nỉ màu tối, 1 chiếc áo khoác dạ màu sữa, 1 đôi giày da đen đế trắng cùng với tất đi. Cơ quan công an cho hay những ai có thông tin liên quan tới đối tượng với các chi tiết đặc điểm nêu trên có thể liên hệ với Công an huyện Điện Biên qua số máy 0934 567 469 để giúp cơ quan chức năng sớm tìm ra kẻ thủ ác.

Được biết khoảng 17h ngày 30 Tết, khi hai mẹ con cô nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên đang bán gà ở khu vực chợ Mường Thanh, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ thì có một người đàn ông khoảng trên 30 tuổi tới hỏi mua gà với số lượng lớn.


Thi thể của nạn nhân được tìm thấy trong trạng thái đang phân hủy và không có quần dài trên người 
Thi thể của nạn nhân được tìm thấy trong trạng thái đang phân hủy và không có quần dài trên người 

Tới 18h30, Duyên đã giúp mẹ mang số gà trên tới địa điểm do người đàn ông lạ mặt yêu cầu. Cô gái xấu số cũng mất tích luôn từ chiều hôm đó, mặc cho gia đình đã cùng nhau đi tìm ở khắp mọi nơi.

Trưa 7/2 (tức mùng 3 Tết), người dân phát hiện được thi thể của cô gái trẻ tại khu vực chuồng nuôi lợn của một căn nhà đã bị bỏ hoang ở Đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên.


Gia đình đã đưa thi thể của cô sinh viên xấu số về làm các thủ tục mai táng
Gia đình đã đưa thi thể của cô sinh viên xấu số về làm các thủ tục mai táng

Được biết, căn nhà đã được bán từ cách đây 1 năm, tuy nhiên chủ mới chưa chuyển tới nên khá vắng vẻ. Thi thể nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng đã bị phân hủy, không mặc quần dài, trên người chỉ có quần lót cùng chiếc áo thu đông màu nâu. Phần đầu của cô gái bị mũ bảo hiểm trùm lên, che mất nửa khuôn mặt. Phần cổ của nạn nhân xuất hiện rất nhiều vết tím bầm.

Lãnh đạo UBND xã Thanh Hưng cho biết gia đình cô sinh viên xấu số thuộc diện kinh tế ổn định tại địa phương. Hiện Duyên đang theo học tại khoa Địa chính môi trường, Trường Đại học Nông Lâm tỉnh Thái Nguyên. Trước khi mất tích, gia đình không hề thấy Duyên có biểu hiện gì bất thường cũng như không nảy sinh mâu thuẫn với ai.

Tổng hợp

YAN NEWS kính chúc quý độc giả một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng và như ý cát tường.