Concert của PSY trị giá 3 triệu USD

22/03/2013, 18:30 GMT+07:00

PSY sẽ ra mắt concert Happening vào ngày 13/04 sắp tới tại sân vận động World Cup, Seoul. Concert được kỳ vọng sẽ thu hút 50,000 khán giả đến tham dự, đồng thời được phát trực tiếp thông qua youtube.

PSY

PSY đã chuẩn bị những màn hình LED khổng lồ và nhiều hiệu ứng đặc biệt để mỗi khán giả đến tham dự đều có thể thưởng thức từng chuyển động và màn trình diễn của anh từ mọi nơi trong sân vận động. PSY cũng đang làm việc với Possible Productions, đội ngũ hình ảnh đã làm việc với 2NE1 trong chuyến lưu diễn thế giới của các cô gái, chịu trách nhiệm mọi kỹ xảo và hình ảnh sử dụng trong concert. 

Bên cạnh đó, PSY cũng đã thuê đội ngũ thiết kế kỹ xảo đặc biệt từ Mỹ và Nhật để sản xuất những thiết bị hiệu ứng chưa từng có trong các concert của nghệ sỹ Hàn Quốc. Và tất nhiên cái giá của nó không hề rẻ, toàn bộ chi phí sản xuất cho Happening lên tới 300 triệu Won (tương đương 3 triệu USD).

PSY
Vì đây là concert lớn nhất trong sự nghiệp mà PSY từng thực hiện, anh đã tiết lộ toàn bộ chi phí sản xuất.

Trong concert này, PSY sẽ trình diễn lần đầu tiên single mới trong Happening. Với sự đầu tư khủng trong chi phí cũng như sức lực để sáng tạo ra "siêu phẩm" concert, người hâm mộ đang tràn đầy mong đợi vào single mới và phần trình diễn sẽ thật sự hoành tráng của PSY.

PSY