Chúc mừng mẹ ngày 20/11, cậu cả nhà Xuân Bắc không quên bóc phốt mẹ, "lầy lội" chẳng kém Bi Béo

20/11/2018, 16:25 GMT+07:00

Hết Bi béo "tinh tướng" với bố, đến cậu con trai lớn cũng bắt đầu biết săm soi về cân nặng của mẹ rồi đây.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để những cô cậu học trò bày tỏ sự biết ơn đối với cô thầy của mình. Với những ai có bố mẹ làm nhà giáo như hai cậu con trai nhà Xuân Bắc, ngày này còn đặc biệt quan trọng hơn nữa.


Vợ Xuân Bắc đang là thạc sỹ, làm giảng viên khoa Sân khấu của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Xuân Bắc đang là thạc sỹ, làm giảng viên khoa Sân khấu của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Xuân Bắc cũng đăng tải đoạn video quay lại cảnh cậu lớn Minh "lợn" chúc mừng mẹ nhân ngày 20/11. Trong clip, cậu chàng ăn mặc chỉnh tề, ôm hoa tươi và dành tặng mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Đoạn clip ngắn nhưng được dàn dựng với nhiều hiệu ứng công phu khiến nhiều không khỏi thích thú.


Cậu nhóc ôm hoa, dành tặng mẹ những lời chúc tốt đẹp nhân ngày 20/11 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu nhóc ôm hoa, dành tặng mẹ những lời chúc tốt đẹp nhân ngày 20/11

Bằng vẻ mặt có phần hơi nghiêm túc của mình. Minh "lợn" nói: "Nghề giáo là một nghề rất cao quý. Tôi rất tự hào khi mẹ tôi cũng là một nhà giáo. Ngày 20/11 là một ngày rất đặc biệt. Ngày mà không thể thiếu được những bó hoa."


Xem video Minh "lợn" chúc mẹ ngày 20/11 như thế nào nhé

Tưởng chừng đã dừng lại ở lời chúc giản dị nhưng đáng yêu này, dân mạng lại bất ngờ khi cậu nhóc tiếp tục đế thêm: "Tôi xin tặng mẹ tôi một bó hoa tươi thắm. Dù mẹ tôi hơi béo nhưng mà cô giáo béo mới là cô giáo khoẻ".


Cậu nhóc khiến CĐM cười nghiêng ngả vì câu kết bá đạo của mình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu nhóc khiến CĐM cười nghiêng ngả vì câu kết bá đạo của mình

Chính câu "bóc phốt" bá đạo vừa đấm vừa xoa này của Minh "lợn" khiến CĐM cười nghiêng ngã vì cậu bé vừa lém lỉnh, vừa thông minh. Tưởng nhà Xuân Bắc chỉ có mỗi Bi "béo" là bá đạo nhất thôi, ai dè cậu anh cũng hài hước không kém thế này. Thật là "con nhà tông không giống lông cũng giống cánh" phải không nào?


Ba bố con nhà Xuân Bắc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba bố con nhà Xuân Bắc

Chúc mừng mẹ ngày 20/11, cậu cả nhà Xuân Bắc không quên bóc phốt mẹ,

Dự là sắp tới, nhà Xuân Bắc lại có thêm thành viên mới kết nạp vào nhóm hài gia đình rồi đây. Xem ra, Minh "lợn" cũng "mặn" không kém Bi "béo", chỉ là cậu chàng ít thể hiện mà thôi. Bạn thấy sao về màn chúc bá đạo này của cậu nhóc?

(Ảnh: Tổng hợp)