Con trai võ sư trẻ "đúng chất nhà nòi" vừa chào đời đã “cướp” luôn kéo trên tay bác sĩ gây bão MXH

23/08/2018, 17:00 GMT+07:00

Vẫn còn nguyên dây rốn, nước ối và sáp bao quanh người như bao đứa trẻ khác, nhưng sự chào đời của em bé này lại khiến nhiều người bật cười vì quá đặc biệt, khiến nhiều người phải thốt lên: "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh".

Và ông bà ta vẫn có câu “Con nhà tông không giống lông thì cũng giống cánh”, mỗi một em bé được sinh ra đều được mọi người đặc biệt quan tâm những đặc điểm giống cha hoặc mẹ nhất. Nhưng giống đến mức vừa sinh ra đã "rành rành là con của bố" như em bé này thì thực sự vô cùng thú vị.

Mới đây, trong một nhóm kín trên facebook, N.H.P đã đăng tải một bức ảnh "có một không hai" thu hút một lượng lớn cư dân mạng với lời chia sẻ: “Đây là cháu tao. Bố nó là võ sư cũng dăm bảy năm nay. Và đúng là con nhà võ, bác sĩ vừa đưa kéo vào nó dùng 1 chiêu tước luôn cây kéo phòng vệ như thật. Đến bác sĩ cũng phải bất ngờ và buồn cười nên chụp lại khoảnh khắc đáng quý đầu đời này. Đây hẳn là bị cắt dây rốn thì làm gì cho ngầu?”


Bức ảnh độc lạ có một không hai - Ảnh: Nguyễn Hải Phong
Bức ảnh độc lạ có một không hai - Ảnh: Nguyễn Hải Phong

Bức ảnh này sau khi được đăng tải đã khiến cư dân mạng phát sốt vì hành động táo bạo và đầy quyết liệt chuẩn con nhà võ của chú bé con. Anh P. chia sẻ thêm: “Bé tên là Lưu Trí Đức, chào đời ngày 12/8/2018. Khi nhìn thấy hình ảnh này, bố bé là HLV môn võ cổ truyền Việt Nam còn nói đùa: “Cháu vừa ra đời thấy bác sĩ cầm kéo tưởng là mình bị tấn công, cháu liền giở luôn tuyệt kĩ Long Trảo Công mà bố đã dạy cháu từ trong bụng để đoạt lấy cây kéo từ tay bác sĩ.”


Cậu bé với sự chào đời bá đạo đã được 8 ngày tuổi.
Cậu bé với sự chào đời bá đạo đã được 8 ngày tuổi.

Mẹ của bé, chị Đinh Ái Mến kể lại: “Lúc nằm trên bàn mổ mình không được chứng kiến cảnh đó, chỉ biết lúc bác sĩ mang con ra, bác sĩ mổ chính cho mình rất bất ngờ và thích thú thốt lên: “Thằng này vừa ra đã tóm ngay dụng cụ của bà này, chụp ngay, chụp ngay, khỏe lắm, 1 tay cầm dụng cụ 1 tay nắm chặt tay bà lại còn khóc to”. Lúc đấy mình vừa xúc động vì được nghe tiếng con khóc, vừa buồn cười với tò mò không biết trông con thế nào. Đến ngày ra viện rồi mới xin được ảnh này từ bác sĩ, xem xong ai cũng cười thích thú lắm.”


Bố của cậu bé sơ sinh gây bão cộng đồng mạng là một HLV môn võ cổ truyền Việt Nam.
Bố của cậu bé sơ sinh gây bão cộng đồng mạng là một HLV môn võ cổ truyền Việt Nam.

Trước khoảnh khắc trăm năm hiếm thấy này, cư dân mạng không kìm được mà đồng loạt bày tỏ sự thán phục. Nhiều người còn nói đùa, chào đời mà hoành tráng và bá đạo như này, thì chắc chắn sau này cậu bé ấy cũng không phải dạng vừa đâu.

“Đừng nói đi mẫu giáo mới hổ báo, em bé này đẻ ra đã hổ báo cáo chồn rồi nhé!” - V.Y. bình luận.

Đ.T.X.N. thốt lên: “Mới nhỏ xíu mà dữ dội vậy thì sau này con đến mức nào nữa hả con ơi?”.

Nguồn: KSC