Con trai Vân Quang Long đón tuổi mới cùng mẹ và chị

11:45 19/03/2021

Những ồn ào sau sự ra đi của Vân Quang Long đã làm khán giả chú ý nhiều hơn đến cuộc sống của gia đình, người liên quan đến anh. Trong khi cả bố mẹ và vợ hiện tại của nam ca sĩ nhóm 1088 đều có mâu thuẫn với nhau thì gia đình vợ cũ đang có cuộc sống bình yên.

 
Các thành viên từng gắn bó với Vân Quang Long. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các thành viên từng gắn bó với Vân Quang Long. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, vợ cũ Vân Quang Long là Ái Vân đã tổ chức sinh nhật 9 tuổi cho con trai duy nhất của nam ca sĩ. Cả gia đình gồm 3 người là vợ cũ, con gái đầu lòng và con trai đã có mặt tại một resort mừng cậu bé Trác Hy bước sang một cột mốc mới. Buổi tối yên bình với bầu không khí đầy hạnh phúc và nụ cười hồn nhiên của Trác Hy đã xua tan những drama gần đây liên quan đến ba.

 
Gia đình cả 3 người hạnh phúc bên nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình cả 3 người hạnh phúc bên nhau. (Ảnh: FBNV)

Ba mẹ con cùng nhau mặc trang phục trắng, chụp những bức ảnh dễ thương bên nhau. Ái Vân viết: "Chúc con trai cưng của mẹ sinh nhật thật vui vẻ, học thật giỏi, luôn hạnh phúc và khỏe mạnh! Mẹ chỉ mong con lúc nào cũng tươi cười hồn nhiên mãi như thế này".

Rất nhiều bạn bè của Ái Vân cũng như những người bạn thân thiết của Vân Quang Long gửi lời chúc đến bé. Vợ ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: "Chúc con trai ngoan ngoãn, học giỏi, mạnh khỏe và là điểm tựa tinh thần vững chắc cho ông bà nội và mẹ nhé".

 
Con trai thừa hưởng nét đẹp từ ba, mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai thừa hưởng nét đẹp từ ba, mẹ. (Ảnh: FBNV)

Dù Ái Vân và Vân Quang Long đã chia tay và hiện tại anh cũng có gia đình mới nhưng mối quan hệ của cô và ba mẹ nam ca sĩ vẫn rất tốt. Trác Hy và Trác Kỳ cũng được cho là thường xuyên liên lạc với ông bà nội. Hiện tại con gái lớn có năng khiếu âm nhạc giống ba và 2 chị em luôn cố gắng học tập để đạt thành tích cao nhất.

 
Cả con trai và con gái thường xuyên cầu nguyện cho cố nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả con trai và con gái thường xuyên cầu nguyện cho cố nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)

Sau ngày Vân Quang Long mất, vợ cũ cũng thường xuyên cho các con đọc kinh phật cầu nguyện cho đấng sinh thành. Những hình ảnh bình yên giữa lùm xùm gần đây của gia đình Vân Quang Long và vợ hiện tại đã khiến khán giả có nhiều suy nghĩ về cuộc sống.

Hiện tại con trai và con gái Vân Quang Long sống cùng mẹ và được chăm sóc khá tốt. Chia tay trong văn minh, Ái Vân vẫn cho các con giữ mối quan hệ với ông bà. Đây cũng có thể là nguyên nhân khiên ba mẹ Vân Quang Long luôn dành lời tốt đẹp cho cô con dâu mà họ nhận làm con nuôi.

Ảnh: Tổng Hợp

HÀNH ĐỘNG ĐẸP CỦA VỢ CŨ VÂN QUANG LONG DÀNH CHO VỢ MỚI

Vào ngày Vân Quang Long mất cách đây không lâu, một đoạn clip Linh Lan (người vợ thứ 2) nam ca sĩ đã đến tận nhà và khóc lóc xin lỗi mẹ chồng vì những sai lầm đã làm trong quá khứ. Tuy nhiên vẫn không nhận được sự tha thứ từ phía bà.

Chứng kiến toàn bộ cuộc nói chuyện giữa Linh Lan và mẹ chồng, vợ cũ Vân Quang Long đã ngay lập tức động viên Linh Lan. Cô cho biết đối phương hãy giữ bình tĩnh để người đã khuất cảm thấy thanh thản mà ra đi, câu chuyện nội bộ từ từ khi có thời gian và tâm trí hãy giải  quyết tiếp. Hành động văn minh này của cô đã nhận được nhiều lời khen từ cộng động mạng.

Xem thêm tại đây!