Con trai út Bằng Kiều mới 9 tuổi được mẹ hứa cho phần lớn tài sản

26/05/2020, 19:00 GMT+07:00

Bằng Kiều là một trong những giọng nam cao nổi bật của làng nhạc Việt Nam, đặc biệt là tại thị trường hải ngoại. Anh từng có cuộc hôn nhân dài 11 năm với nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh, cả hai có 3 người con trai. Tuy hiện đã ly hôn nhưng Bằng Kiều và vợ cũ luôn cố gắng để 3 cậu con trai lớn lên với đầy đủ tình yêu thương.

Trong đó, Trizzie Phương Trinh yêu thương nhất là cậu con trai út, tên là Bằng Trương, biệt danh Kenzi, sinh năm 2011. Tuy chỉ vừa tròn 9 tuổi nhưng cậu bé đã rất hiểu chuyện, được bố mẹ vô cùng thương yêu, Trizzie Phương Trinh thậm chí còn đùa rằng sẽ giao lại phần lớn gia sản cho cậu.

 
Bằng Kiều và 3 cậu quý tử, con trai út Bằng Kiều được mẹ hứa giao tài sản từ khi 9 tuổi (Ảnh: FBNV)
Bằng Kiều và 3 cậu quý tử, con trai út Bằng Kiều được mẹ hứa giao tài sản từ khi 9 tuổi (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Sao Việt tránh dịch ở Mỹ: Bằng Kiều, Thúy Nga được tiền trợ cấp

Vợ cũ Bằng Kiều hứa giao phần lớn tài sản cho con trai út

Những ngày vừa qua, trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh dành nhiều lời khen cho cậu con trai út vì sự hiếu thảo của cậu bé. Nữ ca sĩ kể Kenzi dạo gần đây đang tập tành pha cà phê. Mỗi sáng cậu bé đều dậy sớm, loay hoay pha cà phê và mang đến tận giường mời mẹ thưởng thức.

 
Kenzi đang tập pha cà phê. (Ảnh: FBNV)
Kenzi đang tập pha cà phê. (Ảnh: FBNV)

 
Cậu bé mang cà phê đến tận giường cho mẹ. (Ảnh: FBNV)
Cậu bé mang cà phê đến tận giường cho mẹ. (Ảnh: FBNV)

Mới 9 tuổi đã hiểu chuyện, sống tình cảm với mẹ nên Trizzie Phương Trinh nói "nửa đùa nửa thật" rằng sẽ giao phần lớn tài sản cho Kenzi trong tương lai: "Kiểu này Beckham với Colin (tên của hai cậu con trai lớn) đừng thắc mắc tại sao trong di chúc mẹ để lại cho Kenzi 10 triệu mà 2 anh chỉ có 500 ngàn một đứa thôi nhé".

 
Trizzie Phương Trinh rất thương cậu con trai út. (Ảnh: FBNV)
Trizzie Phương Trinh rất thương cậu con trai út. (Ảnh: FBNV)

Thậm chí, khi nói đùa với một người bạn, Trizzie Phương Trinh còn cho rằng thực tế là nếu mình qua đời thì sẽ để lại toàn bộ 50 triệu gia sản cho Kenzi. 

 
Cô còn đòi giao hết tài sản cho Kenzi. (Ảnh: FBNV)
Cô còn đòi giao hết tài sản cho Kenzi. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Đan Trường, Bằng Kiều và loạt sao Việt có cơ ngơi triệu đô tại Mỹ

Trizzie Phương Trinh chia sẻ về quyết định sinh cậu con trai thứ 3

Trong quá khứ, Trizzie Phương Trinh từng đắn đo về việc sinh con thứ 3. Đến cuối cùng cả hai vợ chồng Bằng Kiều đều quyết định sinh nên giờ đây mới có được cậu con trai út ngoan ngoãn, hiếu thảo đến thế. Hiện tại Trizzie Phương Trinh rất hài lòng về quyết định của mình năm xưa.

 
Cậu con trai út càng lớn càng bụ bẫm đáng yêu. (Ảnh: FBNV)
Cậu con trai út càng lớn càng bụ bẫm đáng yêu. (Ảnh: FBNV)

"Đáng lẽ đến Colin là ngưng vì nghĩ 2 đứa là đủ rồi, không muốn đẻ nữa, nhưng không ngờ cuối cùng lại lòi ra thêm thằng bé này. Kenzi đúng là đứa con Thượng Đế đã ban cho mình để an ủi. Em ngoan còn hơn chữ ngoan và là đứa quan tâm đến mẹ nhiều nhất" - Trizzie Phương Trinh vô cùng hạnh phúc khi nói về cậu con trai út.

 
Cô tin rằng quyết định sinh con thứ 3 là vô cùng đúng đắn. (Ảnh: FBNV)
Cô tin rằng quyết định sinh con thứ 3 là vô cùng đúng đắn. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Những ca sĩ không được đánh giá cao khi chuyển hướng sang diễn xuất

Tuy nói để lại toàn bộ gia sản cho con trai út là vậy nhưng khán giả ai cũng biết đây chỉ là lời nói đùa của nữ ca sĩ, vì chắc hẳn trong lòng Trizzie Phương Trinh, cậu con trai nào cũng có vị trí quan trọng như nhau. Bên cạnh đó, vẫn không thể phủ nhận con trai út nhà Bằng Kiều quả là một cậu bé sống tình cảm, mới 9 tuổi đã có hành động hiếu thảo rất đáng khen.

Ảnh: Tổng hợp

Con trai út Bằng Kiều được mẹ hứa giao tài sản từ khi 9 tuổi, bn nghĩ sao về điều này. Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vô cùng tự hào về 3 chàng lính ngự lâm của mình

Chung sống trong 11 năm, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh có được "3 chàng lính ngự lâm" vô cùng điển trai, ngoan ngoãn là Bằng Phương, Bằng Anh, Bằng Trương. 

Nếu cậu con trai út mới 9 tuổi đã biết thương bố mẹ, sống tình cảm thì hai người anh cũng có điểm đặc biệt không kém cạnh. Anh cả Bằng Phương (biệt danh là Beckham) từ nhỏ đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật, 12 tuổi đã thuộc hết những bài hát của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson và biểu diễn cùng mẹ trên sân khấu lớn. Bằng Phương còn từng nhận được giải thưởng do Rotary Club trao tặng cho học sinh xuất sắc nhất trong 6.300 học sinh ở Fountain Valley School District. Anh thứ hai là Bằng Anh (biệt danh Colin) cũng đạt thành tích xuất sắc tại trường phổ thông.

Dù đã ly hôn nhưng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh luôn dành thời gian để chăm lo cho 3 cậu con trai. Điểm chung của hai người chính là lúc nào cũng dành trọn yêu thương và lòng tự hào cho "3 chàng lính ngự lâm".