Trương Quỳnh Anh xúc động khi con diện vest, trưởng thành ở khóa học

15:40 14/08/2020

Trương Quỳnh Anh - Tim từng là một cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Cả hai chưa thực hiện đám cưới nhưng cũng có những ngày tháng hôn nhân mặn nồng, có chung một cậu con trai tên Sushi.

Họ đã tan vỡ, làm thủ tục ly hôn từ khá lâu nhưng phải đến cuối năm 2019 thì nữ ca sĩ mới dọn ra sống riêng. Dù vậy, con trai cưng vẫn được cả hai cùng chung tay nuôi dưỡng.


Ít ai nghĩ nữ ca sĩ trẻ trung này đã làm phụ huynh của một cậu bé lớn phổng phao. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ít ai nghĩ nữ ca sĩ trẻ trung này đã làm phụ huynh của một cậu bé lớn phổng phao. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Trương Quỳnh Anh: "Sau tan vỡ tôi như đi tìm lại chính con người mình"​

Sushi tổng kết khoá học

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Trương Quỳnh Anh vừa đăng tải hình ảnh nhóc tì xuất hiện trong buổi tổng kết khóa học hè ở một trường đào tạo kĩ năng. Đây là nơi do cô Xuân Trang - thành viên Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam qua các mùa hướng dẫn.

Nữ ca sĩ bộc bạch cảm xúc khi thấy Sushi bé tí ngày nào nay đã trưởng thành, diện vest bảnh bao và đứng thuyết trình trước đám đông: "Sẽ không thể nào diễn tả được cảm xúc của mẹ khi lần đầu tiên thấy chàng trai đứng thuyết trình 1 cách đầy tự tin và tình cảm như vậy.... 2 tuần trôi qua với con thật sự ý nghĩa, mẹ chỉ biết gởi lời tri ân đến các thầy cô đã yêu thương và dạy dỗ con thật nhiều".


Cậu bé nhận bằng khen sau khi tốt nghiệp khóa học hè. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu bé nhận bằng khen sau khi tốt nghiệp khóa học hè. (Ảnh: FBNV)


Trương Quỳnh Anh không thể vắng mặt trong ngày đặc biệt này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Quỳnh Anh không thể vắng mặt trong ngày đặc biệt này. (Ảnh: FBNV)


Primmy Trương cũng là giáo viên hướng dẫn khoá học, hầu hết các anh chàng nhí đều diện trang phục bảnh bao trong buổi tổng kết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Primmy Trương cũng là giáo viên hướng dẫn khoá học, hầu hết các anh chàng nhí đều diện trang phục bảnh bao trong buổi tổng kết. (Ảnh: FBNV)


Trương Quỳnh Anh ghi lại nhiều khung ảnh kỉ niệm cảm ơn những người dìu dắt nhóc tì nhà mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Quỳnh Anh ghi lại nhiều khung ảnh kỉ niệm cảm ơn những người dìu dắt nhóc tì nhà mình. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Con trai Tim - Trương Quỳnh Anh thần tượng Quang Hải và dàn cầu thủ

Cặp đôi tái hợp trong sinh nhật con trai

Dù tan vỡ nhưng cả hai đã có lối ứng xử hết sức văn minh, luôn tái hợp trong dịp đặc biệt của Sushi. Gần đây nhất, Tim và Trương Quỳnh Anh cùng tổ chức sinh nhật mừng con trai đầu lòng tròn 8 tuổi. Bởi lẽ, dù thế nào đi nữa thì họ luôn muốn cậu bé cũng nhận được đầy đủ tình yêu thương như các bạn cùng trang lứa.


Cả hai đứng chung khung ảnh, cùng con ở thời khắc thổi nến đón tuổi mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đứng chung khung ảnh, cùng con ở thời khắc thổi nến đón tuổi mới. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ qua: Trương Quỳnh Anh nhiều lần tái hợp với Tim vì con trai

Sushi là món quà vô giá mà cặp đôi có được sau tan vỡ. Đến hiện tại, bé đã quen với việc di chuyển giữa hai nhà. Trương Quỳnh Anh luôn tin con trai là người tình cảm, hiểu chuyện và sẽ thông cảm với các quyết định của ba mẹ.

Trương Quỳnh Anh không đòi hỏi chu cấp nuôi con

Sau tan vỡ, cả hai không nhắc nhiều về nhau vì bản thân người trong cuộc luôn muốn giữ kí ức đẹp. Đồng thời, họ không muốn bêu rếu đối phương trên truyền thông để ảnh hưởng đến người cũ lẫn gia đình hai bên.

Về khoản nuôi con trai, nữ ca sĩ cho biết mình không đòi hỏi hay vạch ra số tiền rõ ràng cho chồng cũ: "Quỳnh Anh và người cũ không có sự phân chia rõ ràng gì về khoản chu cấp. Con của mình sinh ra thì mình có thể tự chăm sóc cũng như chu cấp đầy đủ. Quỳnh Anh không quan tâm quá nhiều về chuyện mỗi tháng người cũ chu cấp cho con bao nhiêu. Nếu người đó có trách nhiệm, thì họ tự chủ động chu cấp cho con. Tiền bạc là vấn đề rất tế nhị. Quan trọng tình cảm nó như thế nào".