Con trai Trần Hào và Trần Ân Vy chào đời

05/12/2013, 10:14 GMT+07:00

Rạng sáng ngày 05/12, nữ diễn viên Hong Kong, Trần Ân Vy đã đăng tin vui lên trang cá nhân của mình kèm theo bức hình chụp em bé để thông báo tin chào đời của cậu con trai đầu lòng.

Trần Ân Vy - Trần Hào

Trần Ân VyTrần Hào kết hôn vào ngày 12/06 năm nay tại Pháp. Trước đó các trang báo đều đồng loạt đăng tin nguyên nhân khiến cả hai vợ vội vàng kết hôn là vì nàng Hoa Hậu đã mang thai. Tháng 9 vừa rồi, Trần Ân Vy đã quay về Hong Kong, ngoài việc tham gia một số hoạt động, đa phần thời gian được cô dành để dưỡng thai. Khi biết giới tính của em bé là con trai, cô từng chia sẻ mình rất vui vẻ vì theo cô con cái chính là điều quan trọng nhất của người phụ nữ.

Trần Ân Vy - Trần Hào

Về phía ông bố trẻ Trần Hào, từ sau khi Trần Ân Vy quay về Hong Kong, anh bắt đầu giảm bớt công việc để tập trung chăm sóc vợ. Đặc biệt anh cũng bắt đầu học cách chăm sóc sản phụ cao tuổi và em bé. Thời gian trước, Trần Ân Vy vô tình bị tai nạn đã khiến cho Trần Hào cực kỳ lo lắng.

Trong một sự kiện sau đó, anh chia sẻ, hiện tại công việc của mình chỉ còn rất ít vì muốn dành toàn thời gian để ở bên cạnh Trần Ân Vy cho đến lúc cô lâm bồn. Anh cũng tuyên bố mình sẽ ở bên vợ cho đến khi cô qua giai đoạn ở cữ.

Trần Ân Vy - Trần Hào

Sau khi em bé chào đời, Trần Ân Vy đã viết lên trang cá nhân: "Cuộc đời chúng tôi đã tìm được ý nghĩa mới từ khoảng khắc kho báu bé nhỏ chào đời." để thông báo. Hiện tại, có rất nhiều nghệ sĩ đã biết đến tin mừng này và liên tục gửi lời chúc mừng đến 2 vợ chồng.

Trần Ân Vy

Trần Ân Vy
Những hình ảnh về em bé được đăng trên mạng

Dương Di chia sẻ: "Chúc mừng Aimee, rất tự hào vì bạn". Ngày cả Thái Thiếu Phân cũng rất hào hứng: "Oa... vui quá đi! Chúc mừng nha! Muốn được sờ em bé quá... Ma ma à, em vất vả rồi! Ba ba à... anh thật hạnh phúc đó".

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Trần HàoTrần Ân Vy tại dienanh.net.