Con trai thứ của Beck - Vicoria làm người mẫu cho Burberry

19/12/2012, 12:00 GMT+07:00

Romeo Beckham, chính là gương mặt mới trong chiến dịch quảng cáo BST Xuân/Hè của nhãn hàng Burberry 2013.

Cậu con trai 10 tuổi của Victoria David Beckham đã được công bố là gương mặt mới tham gia chiến dịch quảng cáo cho bộ sưu tập xuân / hè của hãng thời trang danh tiếng Burberry trong năm 2013.

Bức ảnh Romeo mặc chiếc áo khoác nổi tiếng của Burberry, tay cầm một chiếc dù đặt nhẹ lên vai, cậu bé nở một nụ cười tươi để lộ chiếc hai chiếc răng thưa đáng yêu, với đôi mắt sáng rạng rỡ. Bức ảnh lần đầu được đăng tải đã gây nên sự thích thú cho người xem.

Liên tiếp ngay sau đó, bức ảnh hậu trường của buổi chụp hình được đăng tải trên trang Facebook của công ty. Cậu con trai thứ 2 của Victoria - Beckham tự tin nói chuyện với nhiếp ảnh gia, đạo diễn của buổi chụp hình Mario Testino. Romeo cười rất tươi trong suốt quá trình làm việc và vui vẻ trò chuyện với những người trong ekip thực hiện, nụ cười được mọi người nói là được thừa hưởng từ bố mình - ngôi sao bóng đá David Beckham. 
 
 
 
Không giống như những người anh em khác yêu thích thể thao hay âm nhạc, Romeo muốn được làm việc với mẹ về các nhãn hiệu thời trang và thường được mẹ dắt đi tham gia các sự kiện fashion show.
 
 Trước đây đã có lần cả Victoria lẫn Beckham từng khoe về khả năng cảm nhận và niềm đam mê thời trang của cậu con trai nhỏ. Romeo luôn tự biết cách ăn mặc và phối đồ mỗi khi ra phố, chính vì vậy cậu bé luôn được giới truyền thông đánh giá là con của sao có phong cách ăn mặc ấn tượng nhất. 
 
 

Romeo được đánh giá là một trong những con sao ăn mặc đẹp nhất thế giới.